• Dịch vụ bảo hành, bảo trì Bếp than điện Trí Việt

  Bếp than điện Trí Việt có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Quạt gió của Bếp than điện Trí Việt được bảo hành mạch điện tử 1 năm, đối với pin và cục sạc sẽ được bảo hành 3 tháng kể từ ngày mua. Ngoài ra Bếp than điện Trí Việt còn có dịch vụ thu quạt củ, đổi quạt mới, chỉ phải bù 80k cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Bếp than điện Trí Việt.

  Dịch vụ bảo hành - bảo trì Bếp than điện Trí Việt.

  Bếp than điện Trí Việt có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.

  Quạt gió của Bếp than điện Trí Việt được bảo hành mạch điện tử 1 năm, đối với pin và cục sạc sẽ được bảo hành 3 tháng kể từ ngày mua.

  • Đối với những khách hàng của Bếp than điện Trí Việt tại thành phố Hồ Chí Minh (khu vực các quận 1, 3, 5, 6, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức) và những khách hàng tại Thành phố Cần Thơ (Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng), sẽ được hỗ trợ bảo hành tại nhà, chậm nhất 72h kể từ thời gian báo hỏng, không tính chủ nhật và ngày lễ.
  • Đối với khu vực các quận khác như quận 2, quận 7, quận 9, Củ Chi, thời gian bảo hành chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày thông báo hỏng.
  • Đối với những khách hàng đang cần gấp có thể đến ngay Trung tâm Bảo hành Bếp than điện Trí Việt quận 12.

  Thời gian làm việc từ 7h30 - 11h30, 13h30 - 17h30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

  • Đối với các khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác có thể liên hệ trực tiếp đại lý mình mua để được hổ trợ sớm nhất. Hoặc gửi bưu điện đến Trung tâm Bảo hành Trí Việt quận 12.

  ​---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Trung tâm Bảo hành Trí Việt

  Địa chỉ: 280 đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quân 12, TP.HCM.

  Điện thoại liên hệ: 0903.606.936

  ***Lưu ý: Khi gửi nhớ điền đầy đủ thông tin người gửi (tên , địa chỉ, sđt) kèm phiếu bảo hành và dây sạc, chi phí gửi vào khách trả, phí gửi ra công ty trả.

  Ngoài ra Bếp than điện Trí Việt còn có dịch vụ thu quạt củ, đổi quạt mới, chỉ phải bù 80k cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Bếp than điện Trí Việt.

  Ngày đăng: 14-12-2017 517 lượt xem