• Khám phá bếp nướng không khói cao cấp nhưng giá phù hợp cho mọi gia đình

  Với nhiều người luôn quan niệm rằng, để mua được một loại bếp nướng không khói thì phải tốn rất nhiều tiền và có thể lên tới vài ba triệu đồng. Lý do mọi người luôn quan niệm như vậy là có thể mọi người chưa tìm hiểu kỹ những loại bếp nướng phù hợp với nhu cầu của họ. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ những kiến thức để chọn được một bếp nướng cao cấp nhưng phù hợp với túi tiền của nhiều người và giá thì không cao như mọi người vẫn suy nghĩ.

  Khám phá bếp nướng không khói cao cấp nhưng giá phù hợp cho mọi gia đình

   

  >>> Lời khuyên cho bạn khi chọn những loại bếp nướng không khói cho quán nướng

  Bếp nướng không khói đang là lựa chọn của nhiều người trong việc chế biến món nướng tại nhà. Tuy nhiên có một số người luôn cho rằng bếp nướng không khói là dòng sản phẩm cao cấp và sẽ rất tốn nhiều tiền để mua.

  Bếp nướng không khói có rất nhiều loại, loại dùng cho những nhà hàng sang trọng và nướng cho nhiều người ăn, loại thì dùng cho bàn ăn từ bốn đến sáu người...

  Nhưng để phân biệt theo nhu cầu sử dụng thì chia làm hai loại chính:

  1. Loại bếp nướng không khói dùng cho nhà hàng sang trọng và cho nhiều người ăn.

  Loại bếp nướng không khói này có kích thước lớn và có hệ thống hút gió đặc biệt, bếp nướng không khói được thiết kế và lắp cố định trên bàn ăn và hầu như không di chuyển. Đây là loại bếp nướng không khói sang trọng dùng trong những nhà hàng nướng lớn dùng.

  Những loại bếp nướng không khói này giá thành rất cao vì có những thiết kế đặc biệt, bên cạnh những ưu điểm cũng có rất nhiều điểm hạn chế như thiết kế cố định không di chuyển được, bày trí khó khăn khi đổi món ăn với không gian nhỏ...

  Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu loại bếp nướng không khói kiểu như thế này thì giá thành rất cao.

  bếp nướng không khói tại bàn cao cấp

  Bếp nướng không khói tại bàn cao cấp

   

  Bếp nướng không khói tại bàn cao cấp được thiết kế với kích thước lớn

  Bếp nướng không khói tại bàn cao cấp được thiết kế với kích thước lớn

   

  2. Bếp nướng không khói tiện lợi cho nhà hàng và gia đình sử dụng

  Với giá thành rất cao và một số nhược điểm như khó khăn trong việc vận chuyển, thiết kế...nên loại bếp này chỉ sử dụng được trong những nhà hàng lớn. Những khó khăn đó đã được giải quyết với sản phẩm bếp nướng được thiết kế hiện đại và tiện lợi.

  Một sản phẩm bếp nướng không khói Trí Việt

  Một sản phẩm bếp nướng không khói Trí Việt

  Những loại bếp nướng không khói này đang được nhiều nhà hàng nướng lựa chọn và sử dụng vì sự tiện lợi và giá thành hợp lý.

  Những loại bếp nướng này có mẫu mã đẹp với thiết kế vô cùng tính sảo và độ bền cao, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bên dưới để thấy được những tính năng tuyệt vời của loại sản phẩm bếp nướng không khói này.

   

  Đây là những sản phẩm hiện nay được Bếp Than Điện Người Việt - Bepthandien.com phân phối rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những nhà hàng nướng và những người thưởng thức món nướng khó tính nhất.

   

  Xem chi tiết Bếp nướng không khói Trí Việt

   

  Với phương châm phục vụ và mang lại những giá trí tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành tận nhà miễn phí cho sản phẩm trong thời gian bảo hành.

  Ngoài ra, nếu hết thời gian bảo hành mà quý khách sử dụng có những hư hỏng thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đến tận nhà sửa chửa với chi phí thấp nhất 

  >>>Dưới 60.000VND cho một lần sữa chửa tất cả những lỗi hư hỏng trong khu vực nội thành. Trừ các trường hợp hộp quạt bị dập nát không thể sữa chữa được).

  Đó là chế độ bảo hành tốt nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý vị sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

   

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 14-08-2015 2,250 lượt xem