• Lời khuyên cho bạn khi chọn những loại bếp nướng không khói cho quán nướng

  Bạn đang kinh doanh quán nướng nhỏ? Bạn đang tìm kiếm loại bếp nướng không khói để phục vụ cho quán nướng của bạn? Nếu bạn đang chưa biết chọn loại bếp nướng không khói nào cho quán nướng của mình thì bạn nên tham khảo những loại bếp nướng không khói của chúng tôi nhé.

  Lời khuyên cho bạn khi chọn những loại bếp nướng không khói cho quán nướng

   

  >>> Bếp nướng không khói loại nào tốt nhất?

  >>> 3 Lưu ý quan trọng khi mua bếp nướng không khói giá rẻ mà chất lượng tốt

   

  Với nhu cầu ẩm thực món nướng đang được ưa chuộng hiện nay thì rất nhiều người đang ăn nên làm ra với các dịch vụ quán nướng.

  Các quán nướng bình dân đang rất đông khách với những dịch vụ nướng như hải sản nướng, dê nướng, chân gà nướng...

  Quán nướng lề đường luôn đông khách

  Quán nướng lề đường luôn đông khách

  Họ chọn những loại bếp nướng vừa phải phù hợp với túi tiền đầu tư và nhu cầu của thực khách, những người thực khách thưởng thức món nướng luôn muốn được thưởng thức món nướng lúc còn nóng. 

  Chính vì lý do đó mà những quán nướng luôn phải có những bếp nướng cho khách để nướng tại bàn. Những quán nướng thường sử dụng loại bếp nướng Trí Việt loại bình thường để phục vụ thực khách.

  >>> Tham khảo thêm các sản phẩm Bếp than điện Trí Việt

   

  Nhưng vẫn có những quán nướng vẫn có những loại bếp nướng đáp ứng những nhu cầu cao hơn của thực khách. Khách hàng yêu cầu những loại bếp nướng không khói để đảm bảo cho nhu cầu ẩm thực của thực khách.

  1. Bạn phải chọn loại bếp nướng không khói giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt

  Những sản phẩm bếp nướng không khói trên thị trường hiện nay rất đa dạng về những sản phẩm và chủng loại. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm bếp nướng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm bếp nướng không khói đang được các nhà hàng nướng chọn và sử dụng hiện nay.


  Những sản phẩm bếp nướng không khói khác trên thị trường vẫn chưa giải quyết tốt vấn đề tiện lợi, nhưng những sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết những vấn đề sau:
  2. Sự tiện lợi của bếp nướng không khói cũng là một lựa chọn của bạn

  - Quạt gió sữ dụng pin sạc và bạn có thể sử dụng được nhiều lần.

  - Quạt gió có thể thay thế lẫn nhau khi bạn hết pin và không cần phải thay đổi bếp nướng khác cho khách hàng (Đối với bếp nướng không khói Trí Việt) vì quạt gió được thiết kế tách rời.

  - Ngoài ra sản phẩm bếp nướng không khói Nam Hồng được chúng tôi thiết kế thêm hệ thống Pin sạc giúp bạn tăng thời gian sử dụng, không phải thay pin lúc hết Pin.

  Vì nhu cầu hiện tại của khách hàng là sự tiện lợi và thưởng thức món nướng ngay tại bàn, do đó sản phẩm bếp nướng không khói mà bạn chọn phải đảm bảo sự tiện lợi.

  3. Giá thành thấp là một ưu tiên lựa chọn loại bếp nướng không khói cho quán nướng. 

  Với những loại bếp nướng như thế này thì giá thành rất cao và chi phí đầu tư ban đầu là rất lớn, vì vậy giá cả là ưu tiên và cân nhắc hàng đầu.

  Những loại bếp nướng không khói của chúng tôi cung cấp có giá giao động từ 490.000VND đến 600.000VND cho sản phẩm bếp nướng không khói Trí Việt. Đây là sản phẩm bếp nướng đang được các nhà hàng lựa chọn hiện nay.


  Ngoài ra với yêu cầu cao hơn, bạn có thể lựa chọn loại bếp nướng không khói Nam Hồng. Đây là sản phẩm cao cấp hơn có giá giao động từ 720.000VND đến 900.000VND.


  Nếu bạn cần những thông tin tư vấn về những loại bếp nướng không khói cho gia đình hay nhà hàng nướng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí
  Đó là hai loại bếp nướng không khói đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại bếp này tại các quán nướng hay những nhà hàng nướng của chúng tôi cung cấp.

   

  >>>Xem các sản phẩm bếp nướng của chúng tôi<<<

  Xem chi tiết các sản phẩm bếp nướng của chúng tôi

  Với phương châm phục vụ và mang lại những giá trí tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành tận nhà miễn phí cho sản phẩm trong thời gian bảo hành.

  Ngoài ra, nếu hết thời gian bảo hành mà quý khách sử dụng có những hư hỏng thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đến tận nhà sửa chửa với chi phí thấp nhất 

  >>>Dưới 60.000VND cho một lần sữa chửa tất cả những lỗi hư hỏng trong khu vực nội thành. Trừ các trường hợp hộp quạt bị dập nát không thể sữa chữa được).

  Đó là chế độ bảo hành tốt nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý vị sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

   

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 09-08-2015 2,033 lượt xem