• Lợi ích của sản phẩm bếp than điện

  Loại bỏ ngay những bếp than truyền thống gây ô nhiễm môi trường, khó khăn trong việc tạo lửa cho bếp. Bếp than điện thông minh dành cho người tiêu dùng hiện đại, nhóm lửa nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tiết kiệm. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để hiểu hơn về lợi ích của thiết bị này nhé.

   

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Mua bếp than điện ở đâu TP HCM?

  >> Sự tiện lợi của bếp than điện

  >> Tại sao nên sử dụng bếp than điện?

   

  Bếp than điện hoạt động như thế nào ?

  Bếp than điện sẽ hoạt động thông quá tấm sắt lớn được dẫn điện, tấm sắt này sẽ được làm nóng và tạo lựa cho nguyên liệu than được phủ phía trên. Nguyên liệu than sẽ được nóng lên và tạo lửa để sử dụng trong việc đun nấu.

  Đối với việc sử dụng thiết bị bếp than điện người sử dụng sẽ thấy hoàn toàn khác biệt bởi tính năng tạo lửa nhanh chóng và than cháy nhanh hơn, loại bỏ những công đoạn tạo lửa bằng hơi gió tốn sức và tốn thời gian.

   

  Bếp than điện

   

  Việc sử dụng nồi nấu trên bếp, người dùng sẽ không lo lắng bị bỏng bởi yếu tố truyền nhiệt từ đến thẳng đồ ăn, và không truyền nhiệt sang các phần xung quanh của nồi, do đó bạn có thể nhấc nồi đun ra khỏi bếp một cách dễ dàng.

  Ngoài ra, ngay cả khi bạn đã tắt bếp than điện, bạn vẫn có thể sử dụng bếp thêm thời gian ngắn nữa. Do nhiệt dư của bếp vẫn còn nóng. Điều này, giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng rất nhiều. Ngay cả khi bếp đã được tắt, bạn vẫn có thể nấu ăn hoặc nướng thực phẩm nhanh chóng.

  Lợi ích của bếp than điện

  Cách hoạt động thông minh và tiết kiệm của thiết bị bếp than điện, chưa dừng lại ở đó thiết bị bếp còn đem tới cho người dùng rất nhiều tiện ích, thay thế hoàn toàn bếp than truyền thống.

   

  An toàn: Bếp than điện không tỏa ra nhiều  nhiệt ra bên ngoài, làm nóng vào chính thức ăn. Người dùng có thể nhấc nồi đun an toàn mà không gây bỏng.

   

  Sử dụng nhiên liệu điện phổ thông, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng được ở bất cứ đâu. Mang đi du lịch rất tiện lợi. Đặc biệt là không hề gây cháy nổ.

   

  Bếp than điện

   

  Vẫn giữ đặc thù là làm nóng thức ăn bằng than, do đó người dùng có thể sử dụng bếp vào mục đích khác nhau theo ý muốn, từ nấu, đun, luộc, hấp, làm các món nướng trực tiếp trên than cũng hoàn toàn tiện lợi.

  Khi sử dụng bếp than điện người dùng không cần phải châm than nhiều lần, việc duy trì độ nóng lâu, sử dụng nhiệt dư thừa ngay cả khi đã tắt thiết bị.

   

  Cấu tạo của bếp được làm bằng đất nunng, do đó bếp giữ nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ, không xảy ra việc nứt, nổ, cũng như bay màu thiết bị bếp than điện.

   

  Bọc ngoài là vỏ kim loại cứng cáp, có khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt thiết bị bếp hoàn toàn không bị vỡ thành mảnh khi làm rơi.

  Thức ăn được chế biến ngon hơn, đa dạng hơn và tiện lợi hơn. Vậy thì tại sao bạn còn sử dụng bếp than thông thường với những khó khăn trong việc tạo lửa cho bếp. Trong thời tiết ẩm ướt việc nhóm lửa lại càng tạo khó khăn hơn. Hãy lựa chọn bếp than điện để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn ngay hôm nay.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 16-05-2018 1,222 lượt xem