• Bếp lò đốt củi tạo ra điện có thể Bạn chưa biết!

  Có những loại bếp lò đốt củi với nhiều chức năng khác nhau, thông thường, bếp lò đốt củi, than thường dùng với mục đích nấu chính thức ăn. Nhưng cũng có những loại bếp lò, ngoài công dụng nấu chín thức ăn còn có công dụng phát ra điện phục vụ cho nhu cầu nấu ăn hằng ngày của con người!

  Một trong những vấn đề mà chúng ta thường gặp phải trong các chuyến đi du lịch, dã ngoại là không có nguồn điện để sạc các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính.... Những cục sạc đa năng dùng để chức năng lưu điện để sạc, nhưng đến lúc sài hết pin sạc dự phòng thì sao? Để giải quyết vấn đề này, công ty BioLite của Mỹ đã phát minh ra sản phẩm bếp lò đốt củi CampStove có thể chuyển nhiệt lượng thành điện năng.

  Đốt củi chuyễn nhiệt thành điện trong quá trình đun nấu

  Đốt củi chuyễn nhiệt thành điện trong quá trình đun nấu

  Bếp lò CampStove khá nhỏ gọn với kích thước chiều cao 21cm, đường kính 12cm, trọng lượng chỉ 0,93kg nên dễ dàng mang theo khi di chuyển. Một tấm lưới được bao quanh lò để ngăn chặn nguy cơ bỏng do chạm tay vào lò. Không khí được dẫn qua những lỗ nhỏ trong ống kim loại. CampStove có ba chân trụ gấp gọn. Máy biến nhiệt thành điện được gắn ngay bên cạnh, có cổng USB cho phép các thiết bị khác cắm vào.

  CampStove cho phép cắm các thiết bị như điện thoại di động, bóng đèn... qua cổng USB

  CampStove cho phép cắm các thiết bị như điện thoại di động, bóng đèn... qua cổng USB

  Bạn có thể cắm quạt, bóng đèn, điện thoại di động, máy tính hoặc nhiều thiết bị khác. Sản phẩm bếp lò được người tiêu dùng Mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả. Đặc biệt trong thảm họa siêu bão Sandy vừa qua khi hơn 6 triệu người phải sống trong tình trạng mất điện dài ngày. Trong hoàn cảnh đó, bếp lò CampStove có thể giúp đun nấu thức ăn đồng thời tạo ra điện để sạc pin điện thoại.

  Bếp lò CampStove là một lựa chọn tiện lợi và thân thiện với môi trường, bởi nó giúp giảm lượng cácbon thải ra môi trường bằng cách sử dụng củi khô hay khí gas sinh học thay vì khí gas từ dầu mỏ.

  Thật dễ dàng và tiện lợi khi mang theo chiếc bếp lò trong các chuyến đi

   

  Thật dễ dàng và tiện lợi khi mang theo chiếc bếp lò trong các chuyến đi

  Bếp lò CampStove được bán lẻ tại thị trường Mỹ với giá 129 USD. Hy vọng trong thời gian tới, giá của CampStov này sẽ giảm hơn nữa để những người dân tại các nước nghèo có điều kiện tiếp cận với sản phẩm hiệu quả như vậy. Với giá thành như thế này thì hơi cao so với thị trương ở Việt Nam phải không nào nhưng bạn cũng có thể sở hửu nó.

  Qua đó chúng ta có thể thấy được sự sáng tạo của con người là không giới hạn, Việt Nam chúng ta cũng có những sản phẩm thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời. Như sản phẩm bếp than điện Trí Việt, sản phẩm này đã mang lại sự tiện lợi cho rất nhiều người khi mà việc mồi than không còn là vấn đề khó khăn của mọi người.

  Với sản phẩm bếp than điện Trí Việt, những chuyến dã ngoại của bạn sẽ đa dạng thực đơn hơn kèm theo thêm món nướng. Thật dễ dàng phải không nào? Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Trí Việt Tại đây nhé

  Các bạn nếu quan tâm có thể xem thêm "Những loại bếp truyền thống có thể bạn chưa biết?" tại đây nhé!

   

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

  Điện Thoại: 0938.656.936 - Anh Giang hoặc 0907.627.897- Chị Nhung

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 - Văn Chung hoặc 0938.946.944 - Chị Cẩm.

  3. Thủ Đô Hà Nội 

  Địa chỉ: Số nhà 59, Ngõ 1, Ngách 16, Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội (Ngay chân cầu Thanh Trì). 

  Điện Thoại: 0902.421.936 - 0985.616.140  Anh Lê Khắc Chung.

  Ngày đăng: 11-01-2015 3,985 lượt xem