• Những loại bếp truyền thống có thể bạn chưa biết!

  Hiện tại trên thị trường có bán nhiều loại bếp than điện rất tiện lợi phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của nhiều người. Với những bếp than truyền thống ngày càng xa dần với hầu như tất cả mọi người vì không tiện lợi. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại bếp than đang có hiện nay.

  Ngày nay, với xu thế ngày càng phát triển và lựa chọn của nhiều người chọn những loại bếp hiện đại, phù hợp với điều kiện xã hội ngày càng phát triển. Các loại bếp Gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại ra đời thay thế cho các loại bếp truyền thống dùng củi và than đốt ngày xưa. Chính vì vậy những bếp gổ truyền thống đang dần mất đi vì không tiện lợi. Nhưng chúng ta cùng điểm qua những loại bếp truyền thống nhé:

  Loại bếp này đã có từ rất lâu, từ thời ông cha ta biết sử dụng ngọn lửa và nấu chính thức ăn. Việc giữ ngọn lửa thời kỳ đó gặp nhiều khó khăn và là vấn đề sinh tồn của mỗi bộ tộc. Họ dùng củi (cây gỗ) để duy trì ngọn lửa từ năm này qua năm khác. Họ dùng lửa để nấu chín thức ăn và để sưởi ấm. Chính những nhu cầu đó qua hàng ngàn năm, con người đã phát minh ra công cụ dùng để giữ lửa và dùng lửa để nấu chín thức ăn hằng ngày. Những hình anh này đã đi vào ca dao, tục ngữ Việt Nam. Những bếp lửa này nuôi những đứa con từng miến ăn giấc ngủ, bên bếp lửa canh những nồi bánh chưng ngày tết...thật ấm cúng làm sao?

  Làm sao con quên được công ơn của mẹ

  Làm sao con quên được công ơn của mẹ

  Có ai còn nhớ những khoảnh khắc như thế này

  Có ai còn nhớ những khoảnh khắc như thế này

  Bếp nấu bằng rơm

   

  Bếp nấu bằng rơm

  Gian bếp "hiện đại" hơn

  Gian bếp "hiện đại" hơn

  Bếp lò người thiểu số

  Bếp lò người thiểu số

  Bếp làng cá kho Vũ Đại Hà Nam vào vụ Tết

  Bếp làng cá kho Vũ Đại Hà Nam vào vụ Tết

  Những hình ảnh trên rất gần gủi với chúng ta phải không nào, việc nhóm lửa thổi cơm nấu nướng đã trở thành hình ảnh không thể thiếu trong tuổi thơ của nhiều người.

  Ngày nay, với những loại bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại ra đời thay thế cho những loại bếp truyền thống. Nhưng có những giá trị mà loại bếp hiện đại đó không mang lại được những ký ức tuổi thơ ngọt ngào đã đi qua, những lúc ngồi nhóm lửa thổi cơm mắt cay, những khoảnh khắc ngồi bên nồi bánh chưng chờ giao thừa đến...đó là những giá trị dân tộc mà sẽ in sâu trong ký ức của mổi người.

  Loại bếp thư hai nói đến ở đây là dùng nguyên liệu than củi (than đước) hay một số bếp than dùng than tổ ong để đốt. Loại bếp dùng than tổ ong thì rất độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người.

  Than tổ ong có hại cho sức khỏe mỗi người

  Than tổ ong có hại cho sức khỏe mỗi người

  Bếp than củ truyền thống cũng có nhiều nhược điểm là mồi than rất khó khăn, bạn phải mất nhiều thời gian để mồi than, khói than bay lên cay mắt, chảy nước mắt vì mồi than...

  Một sản phẩm ưu việt hơn giải quyết được vấn đề khó khăn khi mồi than và sử dụng than củi (than đước) một cách dễ dàng. Đó là sản phẩm bếp than điện, sản phẩm này giải quyết dễ dàng khó khăn khi mồi than nhờ vào tính năng ưu việt của sản phẩm. Bếp Than Điện có quạt thổi gắn vào thân bếp dùng để quạt than dễ cháy và điều chỉnh được lượng gió thổi (điều chỉnh ngọn lửa như loại bếp gas)

  Tính năng ưu việt của những sản phẩm này giải quyết được vấn đề của rất nhiều người. Những món nướng trên than hồng giờ đây đã dễ dàng hơn. Những chuyến du lịch dã ngoại thưởng thức các món nướng cũng dễ dàng hơn nhờ bếp than điện và tính năng sạc của bếp. Chỉ cần sạc đầy Pin là bạn có thể mang bếp than này đi mọi nơi.

  Các bạn có thể tham khảo các loại bếp than điện tiện lợi ngày nay tại đây nhé www.bepthandien.com - Bếp Than Điện Người Việt.

  Bạn cũng có thể xem --> Các loại bếp nướng  <-- tại đây nè.

  Bạn muốn biết thêm thông tin, Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  Ms Nghĩ - 0166 8752 672 hoặc Mr Hiếu 0987 954 369

  Bạn cũng có thể xem --> Các loại bếp nướng  <-- tại đây nè.

  Các địa điểm được giao hàng miễn phí:

  Quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 10, Quận 11, Quận 5, Quận 3, Quận 1.Quận Bình Thạnh. Riêng quận Thủ Đức và Quận 9 giao hàng tận nhà cho quý khách trong vòng bán kính 5Km tính từ Ngã Tư Thủ Đức.

  Các địa điểm khác tính theo giá bưu điện.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

  Điện Thoại: 0938.656.936 - Anh Giang hoặc 0907.627.897- Chị Nhung

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 - Văn Chung hoặc 0938.946.944 - Chị Cẩm.

  3. Thủ Đô Hà Nội 

  Địa chỉ: Số nhà 59, Ngõ 1, Ngách 16, Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội (Ngay chân cầu Thanh Trì). 

  Điện Thoại: 0902.421.936 - 0985.616.140  Anh Lê Khắc Chung.

   

  Ngày đăng: 11-01-2015 3,613 lượt xem