• Bạn muốn mua bếp than điện chất lượng tốt tại HCM với giá rẻ? (Phần 2)

  Trong phần đầu tiên chúng tôi đã tư vấn cho bạn về giá một số sản phẩm bếp nướng của Trí Việt. Về những tính năng của bếp thì bạn phải nên xem thêm phần bên dưới để chọn cho mình loại bếp nướng phù hợp nhất nhé.

   

   

  Sản phẩm bếp than điện Trí Việt có những tính năng mà một số loại bếp than nướng khác không có được. Chúng tôi xin giới thiệu đến những tính năng ưu việt của loại bếp than điện này để bạn đánh giá nhé:

   

  1. Việc mồi than dễ dàng hơn:

  Đối với loại bếp than điện này, bạn chỉ cần mồi một cục than đỏ trước sau đó để những cục than nhỏ tiếp theo vào. Than sẽ bén lửa nhờ hệ thống quạt "cực mạnh" của bếp. Than được mồi rất dễ dàng mà các loại bếp than khác bạn phải mồi than trong bếp cháy hết mới sữ dụng được.

   

  Bếp than điện Trí Việt

  Bếp than điện Trí Việt

   

  2. Hệ thống quạt cực mạnh và điều chỉnh được lượng gió.

  Điểm đặc biệt của hệ thống quạt điện Trí Việt là thời gian sử dụng của quạt lên đến khoảng 7 giờ liên tục cho một lần sạc Pin. Pin khỏe và hệ thống quạt than mạnh đang là điểm ưu việt của loại bếp than điện này.

  Quạt điện thông minh Trí Việt

  Quạt điện thông minh Trí Việt

   

  Những loại bếp than điện khác phải dùng hệ thống điện phải cắm trực tiếp mới sữ dụng được hoặc phải dùng Pin sử dụng một lần. Hết Pin phải thay Pin mới tốn kém và bất tiện. Nhưng với quạt điện Trí Việt thì sau khi sạc đầy thì tha hồ sài Pin vì lưu lượng của Pin cao và có thể sử dụng liên tục 7h.

  Ngoài ra, bếp than điện Trí Việt còn là lựa chọn của nhiều nhà hàng khi mà những quạt điện có thể thay thế cho nhau. Theo những thiết kế quạt có thể tháo rời với bếp và thay thế nếu hết Pin bất ngờ. Đó là tính năng ưu việt mà hầu hết các loại bếp than nướng trên thị trường hiện nay không có.

   

  3. Tiết kiệm hơn 50% so vơi bếp than thông thường

  Những bếp than thông thường bạn phải quạt than đỏ hồng mới bắt đầu nướng thức ăn hoặc nấu nướng. Như vậy một lượng than đã được đốt cháy mà không được sữ dụng vào nấu nướng sẽ rất lãng phí. Đó là lý do bạn sữ dụng rất nhiều than...

  Nhưng với bếp than điện Trí Việt thì bạn có thể nấu nướng khi bạn mồi than. Nhờ hệ thống quạt thông minh quạt và lượng gió từ bên dưới lên làm cho than cháy đều và tận dụng nấu nướng.

   

  Nấu nướng trong khi đang mồi than

   

  Càng tiết kiệm hơn khi bạn dùng bếp than để nấu thức ăn hay ăn nồi lẩu. Chỉ cần có cục than nhỏ đỏ cháy và chất kèm những cục than khác xung quanh là có thể nấu tiết kiệm được nhiều than.

  Có một số loại bếp than chỉ dùng để nướng ngoài ra bạn khó có thể sữ dụng vào mục đích nào khác. Vì vậy loại bếp nướng này có nhiều chức năng hơn và bạn có thể "khai thác tối đa nấu nướng từ loại bếp than điện này.

  4.Bầu đốt được thiết kế thông minh tận dụng tối đa nhiệt lượng tỏa ra

  Bầu bếp được thiết kế bao kính, chỉ có những khe rảnh nhỏ cho thoát không khí ra ngoài đảm bảo sử dụng tối đa lượng nhiệt do than đốt ra. Lượng gió do quạt điện thổi từ bên dưới lên giúp cho bếp than cháy hoàn toàn không thất thoát nhiệt ra ngoài. Lúc bạn để nồi lên nấu được bao kính toàn bộ nồi.

   

  Thiết kế rãnh bếp thông minh của Trí Việt

  Thiết kế rãnh bếp thông minh của Trí Việt

   

  Với thiết kế này hoàn toàn tiết kiệm nhiệt lượng hơn so với những thiết kế truyền thống như bên dưới đây để lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài nhiều làm cho bếp không kín. Một số loại bếp nướng hiện nay vẫn sử dụng thiết kế này làm cho lượng than tiêu tốn rất nhiều. Nhưng với bếp Trí Việt thì bạn hoàn toàn hài lòng vì thiết kế này.

   

  Thiết kế bếp than truyền thống không tiết kiệm nhiệt lượng.

  Bên trên là những tính năng ưu việt của loại bếp than điện này, bạn có thể dùng nấu thức ăn hoặc nướng thức ăn. Qua đó tùy theo nhu cầu của mình bạn hãy chọn loại size bếp phù hợp trong phần 1 nhé.

  >>> Bạn muốn mua bếp than điện chất lượng tốt tại HCM với giá rẻ? (Phần 1)

   

  Trong phần tiếp theo, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tính năng ưu việt của loại bếp nướng không khói Trí Việt để bạn dễ dàng so sánh với các loại bếp nướng khác và chọn cho gia đình mình một loại bếp nướng thích hợp. 

   

  >>> Những chức năng khác của bếp nướng than hoa

  >>> Đừng nướng thức ăn trên bếp GAS độc hại - Hãy dùng bếp nướng không khói để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại:0939.946.936 Văn Chung

  Ngày đăng: 10-03-2015 3,191 lượt xem