• Bếp nướng than vuông có quạt gió là gì ? Hướng dẫn chọn mua, sử dụng và vệ sinh

  Bếp nướng than vuông có quạt gió ngày càng phổ biến và thông dụng trong các bữa tiệc của gia đình bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn và chất lượng không thể bàn cãi. Vậy bạn đã hiểu hết về những đặc điểm cũng như cách sử dụng của sản phẩm này chưa? Cùng tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây nhé!

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Nhanh như chớp cùng bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Tiệc nướng có gì khó vì đã có bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Bếp Than Điện Trí Việt cung cấp bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió là gì?

  Khác với những chiếc bếp than truyền thống, sản phẩm này giải quyết được những vấn đề mà khách hàng gặp phải như muội than, ám khói. Nhờ dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản xuất bằng các vật liệu cao cấp nhất, chiếc bếp thực sự là “ngôi sao” của bữa tiệc nướng ngon lành. Hơn thế nữa, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian của bạn, đồng thời rút ngắn được thời gian nhóm bếp và chế biến. Ngoài ra, hệ thống quạt gió linh động góp phần giảm thiểu các khí độc trong quá trình nướng, nhưng vẫn mang đến được vị khói đặc trưng, hoàn hảo cho thực phẩm.

  Không chỉ vậy, giá thành của chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió tại Trí Việt là 450.000 đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các bếp nướng khác. Điều đó cũng tạo thuận lợi cho chiếc bếp tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, để ai cũng có thể có được một cuộc vui trọn vẹn và ý nghĩa.

  Hướng dẫn sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió

  Được đánh giá là an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, chiếc bếp thông minh này có cách mồi lửa cực kỳ nhanh chóng, không làm tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

  Cách nhóm lửa cho bếp

  Bước 1: Mồi lửa cho bếp

  Đầu tiên, bạn nên nhóm khoảng 3 que củi thông đã tẩm dầu cho vào bếp để tạo mồi lửa đầu tiên. Tiếp theo, hãy bật quạt gió ngay bên cạnh để thêm vào lượng oxi vừa đủ, duy trì sự cháy cho đến khoảng thời gian thêm nhiên liệu tiếp theo.

  Bước 2: Thêm than, bật quạt ở chế độ lớn nhất

  Khi lửa đã cháy một cách ổn định, hãy bật quạt ở chế độ max. Tiếp theo, bỏ một lượng than vừa đủ vào hộp chứa than. Như vậy là bạn đã nhóm lửa thành công rồi!

  Cách nướng với bếp than cực kỳ dễ dàng

  Bước 1: Cho than vào vừa mức mặt bằng của bếp

  Đầu tiên, hãy cho than vào kết hợp với việc bật quạt gió lên vị trí max. Chú ý quan sát khi than hết màu đen và chuyển sang màu đỏ hồng nghĩa là than đã già. Khi đó, bạn nên thay quạt gió bằng gió đối lưu để cung cấp nhiệt lượng ổn định cho bếp.

  Bước 2: Đặt kiềng nướng, vỉ nướng và thức ăn lên bếp

  Hãy đặt kiềng nướng một cách cẩn thận sao cho không để nó tiếp xúc trực tiếp với than. Đồng thời, khi cho vỉ nướng lên, trong thời gian đợi vỉ nóng nên quét một lớp bơ động vật hoặc dầu lên, tránh tình trạng bám dính của thực phẩm, rất khó để vệ sinh.

  Trên đây là những điều bạn nên biết trước khi sở hữu một chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió. Hy vọng rằng với các kinh nghiệm nho nhỏ này, khách hàng sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời trong bữa tiệc nướng cùng với người thân và bạn bè của mình!

  Ngày đăng: 02-12-2019 913 lượt xem