• Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa an toàn cho sức khỏe

  Món nướng chính là món khoái khẩu của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người cũng ngần ngại bởi món nướng sử dụng bếp than thì không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, phải mất thời gian mồi than, quạt lửa nếu tự làm ở nhà. Ở quán thì khói bay mịt mù ám cả vào quần áo. Có một loại bếp nướng có thể đáp ứng mọi tiêu chí của bạn về sự tiện lợi, hương vị món ăn và sức khỏe. Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa an toàn cho sức khỏe

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Mua bếp nướng than vuông có quạt gió giá tốt tại Bếp Than Điện Trí Việt

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió - Đặt đi chờ chi ! 

  >> Tiêu chí đánh giá bếp nướng than tốt nhất 2019 

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa an toàn cho sức khỏe

  Than hoa hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn là than củi. Than có màu đen, trọng lượng nhẹ và đặc biệt là có đặc tính không thoát ra khí cacbon oxit (CO) - một khí rất độc, nguyên nhân chính gây ra ngạt khí ở người và ô nhiễm môi trường hiện nay. Có được đặc điểm tuyệt vời đó là nhờ than được sản xuất từ gỗ qua quá trình chưng khô. Nhờ quá trình này mà cacbon đã được tách khỏi oxy và nước.

   

  Bên cạnh đó, sử dụng than hoa còn giúp xóa bỏ hoàn toàn nguy cơ mất an toàn cháy, nổ đang xảy ra rất nhiều với bếp gas mini.

   

  Chính vì thế, bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa làm nhiên liệu đốt cháy mà khi nướng thực phẩm cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Sử dụng than hoa cung cấp nhiệt lượng cao

  Than hoa có độ cứng ổn định, khi cháy cung cấp nhiệt lượng mạnh và bền bỉ. Do đó, sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió, giúp thực phẩm chính nhanh hơn, giúp thực khách không phải chờ đợi, đặc biệt thích hợp tại các bữa tiệc có nhiều người tham gia và các nhà hàng, quán nướng đông khách.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Món nướng giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng tự nhiên nhờ sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió

  Than hoa được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên trong quá trình đốt cháy, khói tỏa ra không bị ám vào thức ăn. Nhờ vậy mà các món nướng vẫn giữ được độ ngọt cũng như mùi thơm đặc trưng, hấp dẫn người ăn. Đây chính là “chìa khóa” giúp các nhà hàng “níu chân” thực khách, gia tăng doanh thu một cách bền vững.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Giờ thì bạn có thể yên tâm thưởng thức món nướng rồi nha. Bếp nướng than vuông có quạt gió vừa tiện lợi, dễ dàng mang theo, mồi than nhanh, nướng nhanh và an toàn cho sức khỏe nữa. Rinh ngay chiếc bếp này để bữa tiệc nướng thêm vui và hấp dẫn nhé! Liên hệ ngay với Bếp Than Điện Trí Việt để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua sản phẩm nhé! 

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

   

   

  Ngày đăng: 04-08-2019 1,041 lượt xem