• Bếp nướng than vuông có quạt gió - Tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu

  Với nhu cầu về món nướng ngày càng phổ biến, những chiếc bếp nướng cũng được bán rất đa dạng trên thị trường. Vậy chọn loại nào để có mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo? Một gợi ý cho bạn là bếp nướng than vuông có quạt gió – tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu khi sản xuất.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bạn có hài lòng với bếp nướng than vuông có quạt gió không ?

  >> Có bếp nướng than vuông có quạt gió không còn nỗi lo cháy nổ

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió - Sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng thông minh

   

  Bếp nướng sử dụng than hoa an toàn và thân thiện

  Với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió ra đời với một loạt cải tiến hiện đại. Ưu việt hơn rất nhiều so với bếp nướng truyền thống, an toàn và thân thiện hơn.

  Bếp nướng này sử dụng than hoa – hay còn được biết đến là than củi. Bạn có thể hiểu đơn giản là loại than này màu đen, nhẹ và không thoát ra khí CO – khí độc hại, gây ngạt khí và ô nhiễm môi trường. Than hoa nhanh cháy nên công tác mồi than nhanh chóng. Đặc biệt, không gây cháy nổ mà vẫn giữ được mức nhiệt cao trong thời gian dài. Và đồ nướng sẽ chín nhanh hơn mà không bị cháy.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Càng đông người thì càng có “đất” để bếp nướng này thể hiện sự vượt trội hấp dẫn này, vì nó sinh ra để tăng “năng suất” nướng đồ mà. Đó cũng là lý do vì sao bạn lại dễ bắt gặp bếp nướng than vuông có quạt gió này ở nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệm BBQ,… Thậm chí là những người quanh bạn. Không khó hiểu khi chiếc bếp “nhỏ nhưng có võ” này bán rất chạy trên thị trường đúng không nào!

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Bếp nướng với than hoa và không khói giúp món nướng luôn tươi ngon

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa than hoa và bếp nướng than vuông có quạt gió sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các bữa tiệc. Vì sao? Vì bếp nướng này giúp bạn “lên đồ” nhanh, món nướng nóng hổi và tươi ngon, nói không với những đám khói khiến bạn “sặc sụa”.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Khi dùng bếp nướng này, sự kết hợp của quạt gió thông minh tự động. Với than hoa chất lượng tốt. Bạn sẽ không phải vừa ho sù sụ, lại cay mắt khi nướng đồ. Vì bếp nướng đã hạn chế tốt nhất lượng khói rồi. Hãy tận hưởng công việc nướng đồ cho những người bạn yêu thương. Vỉ nướng lớn, bếp không khói, nguồn nhiệt cao bền bỉ, kết hợp các nút điều chỉnh. Tất cả sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn cực kỳ nhiều.

  Bạn sẽ có những mẻ đồ nướng đầy ắp với tốc độ “ánh sáng”, ngon miệng và nóng hổi, giữ được hương liệu ướp trọn vẹn. Không còn ám ảnh với việc hì hục mồi bếp, xong lại tay quạt khói, tay cầm nướng. Mà chưa chắc đã chín đều, lại dễ bị xém đen chỗ nọ chỗ kia. Bếp nướng than vuông thế hệ mới này sẽ giúp món nướng của bạn luôn tươi ngon và hấp dẫn người ăn. Và an toàn với sức khỏe nữa.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Hãy đặt sức khỏe và an toàn của bạn và mọi người quanh bạn lên hàng đầu. Thay vì hạn chế hay cấm cản món nướng thì hãy sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió. Để những bữa tiệc nướng vui vẻ vẫn được diễn ra nhưng được đảm bảo an toàn và chất lượng!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 01-10-2019 893 lượt xem