• Bếp nướng và lẩu dành cho nhà hàng nên có giá bao nhiêu?

  Khi đi ăn tại các nhà hàng, bạn luôn dễ dàng bắt gặp những chiếc bếp nướng và lẩu. Đó được xem là những dụng cụ mà bất kỳ một nhà hàng nào cũng nên có. Để lý giải cho điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bếp than điện Trí Việt tuyển đại lý

  >> Bếp than điện Trí Việt tiết kiệm nhiên liệu ở điểm nào?

  >> Bếp than điện hoạt động như thế nào?

   

  Vì sao kinh doanh nhà hàng nên chọn sản phẩm bếp than điện?

  Những món lẩu, nướng luôn có một sức hút đặc biệt trong nền ẩm thực của người Việt Nam. Chính vì vậy, việc kinh doanh một nhà hàng với những món lẩu, nướng là quyết định đầy thông minh, sáng suốt, có tiềm năng thành công rất cao. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, đừng bỏ qua những sản phẩm bếp than điện cho nhà hàng của mình vì những ưu điểm sau:

  - Tiện lợi: Thông thường, khi chuẩn bị những món ăn, chúng ta phải sử dụng các loại bếp. Thay vì chọn những loại bếp như bếp nướng điện, bếp gas,… rất tốn diện tích và khó khăn khi di chuyển, bạn nên chọn một chiếc bếp than điện vì nó làm tốt cả vai trò là một chiếc bếp nướng và lẩu. Không chỉ vậy, khâu chuẩn bị cũng rất đơn giản, dễ dàng, tiện lợi, không gây tốn không gian.

  bếp nướng và lẩu , bếp than điện

   

  - Tiết kiệm chi phí: Khi kinh doanh, bạn cần phải sở hữu rất nhiều chiếc bếp lẩu, nướng. Như đã nói trước đó, bạn sẽ rất dễ dàng khi chỉ chuẩn bị 1 bếp mà vừa nướng, lẩu. Bên cạnh đó, 1 chiếc bếp than điện có giá vô cùng phù hợp với nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Chi phí nhiên liệu khi sử dụng bếp than điện cũng vô cùng phải chăng, tiết kiệm.

  bếp nướng và lẩu , bếp than điện

   

  Bếp nướng và lẩu thích hợp cho nhà hàng nên có giá bao nhiêu?

  Hiện nay, bạn rất dễ dàng để mua những chiếc bếp nướng và lẩu với số lượng lớn ngay tại những thương hiệu uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Đặc biệt, bếp than điện từ thương hiệu Trí Việt là thương hiệu bạn nên đặc biệt tin chọn. Tại đây, những sản phẩm được bày bán với kích thước rất đa dạng và đặc biệt hơn, bạn sẽ tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm với số lượng lớn. Những chiếc bếp than điện phù hợp cho nhà hàng thường sẽ có kích thước: size 24, 26 và 28.

  - Bếp nướng và lẩu size 24 có giá 260.000 đồng, phù hợp với những gia đình nhỏ hoặc những nhà hàng phục vụ món nướng, lẩu. Với số lượng thực khách từ 2 – 4, bạn hoàn toàn có thể chọn bếp than điện này.

  bếp nướng và lẩu , bếp than điện

   

  - Bếp nướng và lẩu size 26 có giá 280.000 đồng, thuộc dòng bếp nhỏ thích hợp với số lượng khách từ 2 – 4 người

   

  bếp nướng và lẩu , bếp than điện

   

  - Bếp nướng và lẩu size 28 là loại bếp cỡ trung, thích hợp với nhóm khách từ 4 – 8 người.

  bếp nướng và lẩu , bếp than điện

   

  Ngay từ hôm nay, hãy đến với thương hiệu bếp than điện Trí Việt để sở hữu những chiếc bếp lẩu và nướng cho nhà hàng của bạn với mức giá ưu đãi, tiết kiệm.

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

   

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

   

  Ngày đăng: 27-05-2018 1,462 lượt xem