• Bếp than có quạt gió dành cho gia đình nên chọn size nào ?

  Bếp than có quạt gió hiện nay là loại bếp điện đang làm mưa làm gió, chiếm được cảm tình của nhiều người từ những chủ quán ăn, nhà hàng cho đến các gia đình lớn, nhỏ. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới loại bếp than này nhưng không biết nên mua loại bếp than có quạt gió nào phù hợp cho gia đình mình thì bài viết này chính là dành cho bạn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số loại size bếp than phù hợp cho gia đình.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Dùng bếp than điện có tốt không ? 

  >> Nên chọn mua bếp nướng nào cho gia đình ? 

  >> Quán nướng nên dùng bếp than điện size nào ? 

   

   

  Vì sao bếp than có quạt gió được yêu thích?

  Bếp than có quạt gió đặc biệt vô cùng tiện lợi đối với những gia đình yêu thích đồ nướng. Nó có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, nguyên lý hoạt động thì đơn giản mà đặc biệt vô cùng tiết kiệm từ thời gian cho đến công sức.

   

  bếp than có quạt gió

   

  Nếu như ở những loại bếp truyền thống, bạn phải hì hục mồi lửa rồi quạt tay để giữ lửa mà lại khó điều chỉnh độ to, nhỏ của lửa rất dễ làm cháy thức ăn.

   

  Còn với bếp than có quạt gió, bạn chỉ cần mồi lửa trong vòng chưa đến 5 phút việc còn lại chiếc quạt điện bên trong bếp sẽ giúp bạn, thậm chí bạn còn có thể điều chỉnh lửa thông qua nút vặn bên ngoài bếp. Ngoài ra, bếp than quạt điện còn được bán với giá khá mềm, hợp túi tiền mọi người.

  Những loại bếp than dành cho gia đình

  Trên thị trường hiện nay bếp than có quạt gió được bán khá đa dạng về mẫu mã, kích thước, nhưng để nói về những loại bếp than phù hợp cho gia đình thì có thể kể đến bếp than điện size 26, bếp than điện size 28 và bếp than điện size 30.

   

  Bếp than điện size 26 có kích thước 24 x 16 x 12 cm lần lượt là chiều dài, chiều rộng, chiều cao, được bán với giá thành là 280.000 đ. Loại size bếp này phù hợp với những gia đình nhỏ, có khoảng 2 - 3 người.

   

  bếp than có quạt gió

   

  Bếp than điện size 28 có kích thước 28 x 20 x 13 cm (dài x rộng x cao) và có giá thành 300.000 đ/cái. Loại bếp này sẽ thích hợp với những gia đình có từ 3 - 4 thành viên.

   

  bếp than có quạt gió

   

  Bếp than điện size 30 sẽ được cho ra đi với giá 320.000 đ với kích thước 30 x 22 x 14 cm. Loại bếp than có quạt gió này sẽ phù hợp với những đại gia đình, những gia đình hay có nhiều khách đến thăm, hay tổ chức họp mặt gia đình.

   

  bếp than có quạt gió

   

  Hy vọng qua một số loại bếp được giới thiệu trong bài viết trên đây, bạn có thể tìm được một loại bếp phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mình nhất.

   
   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại:0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 01-08-2018 818 lượt xem