• Bếp than điện dành cho món lẩu và món nướng

  Bạn đã bao giờ từng bỏ cuộc với các món nướng và lẩu vì phải chuẩn bị bếp ga mini khá nguy hiểm hay phải tốn thời gian làm lò than chưa? Nếu có, thì hôm nay sẽ có tin vui cho bạn đây vì đã có loại bếp than điện dành cho món lẩu và món nướng.

  Có thể bạn quan tâm :

   

  >> Sự tiện lợi của bếp than điện

   

  >> Than hoa là gì? Bếp nướng than hoa là gì?

   

  >> Mua bếp than điện ở đâu TP HCM?

   

  Nhiều người nói vui rằng con người chúng ta dành cả cuộc đời để…ăn. Điều này hoàn toàn không sai gì cả, bởi vì mỗi ngày ta cần nạp năng lượng để có thể làm việc và học tập. Thế nên, vai trò của ẩm thực ngày càng được nâng cao. Trong đó, sức hấp dẫn của các món nướng và món lẩu luôn khiến mọi người không thể kìm chế. Nhưng để thực hiện 2 món này đều cần phải có bếp lò riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bếp than điện cho lẩu và nướng, bạn nhé!

   

  bếp than điện cho lẩu và nướng

   

   

  1. Ưu điểm của bếp than điện

  Bếp than điện là một dòng sản phẩm mới dành cho món nướng và lẩu. Nó được ra đời nhằm khắc phục những hạn chế mà bếp than truyền thống đang gặp phải. Những ưu điểm của nó mà ai cũng công nhận gồm:

   

  - Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển

  - Dễ vệ sinh bởi được phủ một lớp sơn chống dính

  - Than luôn cháy, không gặp tình trạng tắt nguội giữa chừng

  - Không bị tro tàn bám vào thức ăn và bay lung tung trong không khí, gây khó chịu cho mọi người

  - Không có khói nên thoải mái nướng trong mọi môi trường

  - Có tính năng “2 in 1”, vừa có thể nướng vừa có thể nấu lẩu

  - Tiết kiệm được nhiên liệu (than)

   

  bếp than điện cho lẩu và nướng

   

   

  2. Bếp than điện và các size phù hợp cho món lẩu và nướng

  Hiện tại, bếp than điện cho lẩu và nướng đang có rất nhiều size khác nhau từ 24 đến 42 để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng size 24 hoặc 26. Với size 24, bếp than điện cho lẩu và nướng có thể sử dụng từ 2 đến 4 người ăn, còn với size 26, bếp có thể sử dụng từ 5 đến 7 người ăn.

   

  bếp than điện Trí Việt

   

  Vậy nên, nếu bạn chỉ sử dụng cho gia đình hoặc cho các bạn ăn với trung bình đầu người từ 2 đến 8 thì nên sử dụng size 24 hoặc 26 để tránh chiếm diện tích và tiết kiệm được nhiên liệu.

   

  bếp than điện cho lẩu và nướng

   

  3. Nơi mua bếp than điện uy tín

  Trên thị trường hiện bếp than điện Trí Việt đang được nhiều người tin dùng bởi uy tín và chất lượng. Bạn có thể mua bất cứ dòng bếp than điện cho lẩu và nướng nào với chất lượng không chê vào đâu được ở đây. Với loại size 24 có giá 260.000 đồng và size 26 có giá 280.000 đồng. Đây là giá tiền đã được khuyến mãi, và đảm bảo rằng không nơi đâu vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng như bếp than điện Trí Việt. Hãy vào trang web của bếp than điện Trí Việt để tham khảo thêm nhiều mẫu nhé!

   

  bếp than điện cho lẩu và nướng

   

  Vậy là từ nay không còn cần phải lo lắng khi bạn vừa muốn nấu món nướng vừa muốn nấu món lẩu, phải không nào? Với bếp than điện cho lẩu và nướng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, lại thấy thoải mái không gặp những phiền phức như dùng bếp than truyền thống mà vẫn có được món ăn ngon và hấp dẫn. Như vậy tuyệt quá rồi còn gì! Hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc bếp than điện nhé!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 18-05-2018 1,533 lượt xem