• Bếp than điện sử dụng tiết kiệm ở điểm nào?

  Hiện tại, có rất nhiều thông tin cho rằng sử dụng bếp than điện vô cùng tiết kiệm. Vậy sự thật như thế nào? Những chiếc bếp than điện tiết kiệm đến mức nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết hôm nay.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bếp than điện nấu lẩu an toàn cho người sử dụng

  >> Bếp dành cho quán nhậu nên đáp ứng những tiêu chí gì?

  >> Bếp than điện - Sản phẩm dành cho người sành đồ nướng

  Điểm qua những thông tin về bếp than điện

  Bếp than điện là một trong những phát minh mới, là câu trả lời cho giải pháp nấu nướng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi dành cho người dùng. Bằng những nguyên lý hoạt động dựa vào hệ thống quạt khò, việc mồi lửa cho than và duy trì than cháy trở nên dễ dàng, giúp bạn có được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng đúng theo nhu cầu của mình.

  bếp than điện tiết kiệm

  Nói về sản phẩm bếp than điện phải kể đến 4 tính năng vô cùng nổi trội và ấn tượng: Đa năng, Tiết kiệm, Tiện lợi và Dễ dàng sử dụng. Với một chiếc bếp than điện tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những món ăn từ đơn giản đến phức tạp như thịt nướng, cá nướng, bánh tráng nướng Đà Lạt,... hay những món lẩu cay đậm đà hương vị. Nhưng điểm nổi bật nhất của bếp than điện phải kể đến là vô cùng tiết kiệm trong nhiều khía cạnh.

  bếp than điện tiết kiệm

  Vì sao bếp than điện lại tiết kiệm?

  Về nguyên lý hoạt động, bếp than điện sử dụng cách đốt nóng và sử dụng nhiên liệu chính là than như những chiếc lò than truyền thống. Việc sử dụng than sẽ giúp bạn có thể nấu nướng rất tiết kiệm so với những loại nhiên liệu khác như gas hay điện. Trong thực tế sử dụng đã cho thấy rằng bình quân 250gr than có thể nấu đến 2 tiếng và tiết kiệm khoảng 3 lần so với bếp gas. Công suất của bếp than điện tiết kiệm được đánh giá cao khi ít gây hao hụt với thời lượng sử dụng lên đến 6 – 7 giờ và sạc rất dễ dàng.

  bếp than điện tiết kiệm

  Ngoài những đặc điểm tiết kiệm trong nguyên lý hoạt động, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng sử dụng bếp than điện sẽ giúp bạn được tiết kiệm được thời gian, không gian và chi phí bảo trì,... Chưa kể đến việc giá thành của chiếc bếp than điện vô cùng hạt dẻ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhóm lửa, và không gian sử dụng. Không chỉ vậy, ngoài nướng thực phẩm, bạn cũng có thể nấu lẩu, nấu nước, hầm xương,... chỉ với 1 chiếc bếp trong hàng giờ liền. Chiếc bếp than điện tiết kiệm cũng rất dễ dàng để bảo quản hay di chuyển, tiện dụng ngay cả mang ra ngoài trời.

  bếp than điện tiết kiệm

  Với một chiếc bếp than điện tiết kiệm tại Trí Việt, bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời và hay ho nhất trong khi nấu nướng. Hãy cùng chiếc bếp than điện, tạo nên những món ăn thật hấp dẫn cho gia đình của bạn!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Gọi Ngay 0939 946 936 để được giá tốt nhất

   

   

  Ngày đăng: 01-06-2018 1,224 lượt xem