• BẾP THAN ĐIỆN TRÍ VIỆT- TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG GIA ĐÌNH!

  Hàng ngày phu nữ đều phải bận rộn, quay cuồng với rất nhiều công việc khác nhau: từ việc cơ quan, việc nhà cửa, việc nội trợ, việc con cái,… Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm những người “trợ thủ đặc lực” giúp đỡ họ đỡ gánh hơn để có nhiều thời gian hơn chăm lo cho bản thân mình. Và bếp than điện Trí Việt là một sản phẩm như thế.

  Hình ảnh người vợ, người mẹ phải hì hụi nhóm than, vừa phải hít mùi khói than độc hại, vừa cố gắng quạt mạnh để than bén lửa đã trở thành “nỗi ám ảnh” đối với nhiều người. Nhất là trong những mùa ngày nóng nực hay khi thời tiết hè đổ lửa. Đó chính là lý do tại sao nhiều người phụ nữ trong gia đình đã lựa chọn bếp than điện Trí Việt, để tiết kiệm được thật nhiều thời gian khi vào bếp!

  bếp than điện

  Ngày nay, bạn có thể nướng thực phẩm bằng nhiều loại bếp khác nhau, lò nướng, bếp gas, bếp hồng ngoại… Nhưng hầu hết mọi người đều công nhận rằng: thức ăn nướng trên than hồng là ngon và thơm hơn cả. Với ý tưởng độc đáo, bếp than điện Trí Việt được chế tạo với chế độ mồi than tự động, tiết kiệm nhiên liệu, sạch sẽ… Giờ đây, bạn không phải hì hục quạt tay để mồi than tốn thời gian và mất vệ sinh như trước nữa.

   

  Không những hỗ trợ chị em phụ nữ tạo ra những món ăn ngon mà bếp than điện Trí Việt còn giúp mang lại một không gian nấu nướng mát mẻ, thoải mái và rộng rãi. Cụ thể, bếp than điện được cấu tạo bởi bệ đỡ đựng than, cùng dụng cụ duy trì nhiệt năng chạy bằng pin/ điện khiến cho ngọn lửa trong bếp than điện luôn đều đặn. Từ đó không sinh ra khói trong quá trình sử dụng.

  bếp than điện

  Không chỉ tiện dụng, sạch sẽ, mà bếp than điện Trí Việt còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi tiêu trong gia đình thay vì phải sử dụng bếp gas đắt đỏ. “Tôi ở nhà chăm cháu cho hai vợ chồng nó, thời gian rảnh cũng chẳng làm gì, nên túc tắc dùng bếp than điện cũng được. Nhất là bữa ăn của cháu bé thường xuyên phải ninh xương, nấu cháo. Hàng ngày cứ để bếp gas mà ninh thì biết bao tiền gas cho đủ. Đun than thế này, mình chỉ cần mang ra chỗ nào thoáng chút, đỡ ngửi thấy mùi, thì cũng chẳng ảnh hưởng đến sức khỏe,” bà Minh (Quận 5) cho biết.

   

  Với phương châm “Phát huy trí tuệ Việt”, bếp than điện Trí Việt luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và cải tiến sản phẩm. Để mỗi chiếc bếp than điện của chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành hữu ích cho các chị em trong quá trình chăm sóc gia đình yêu thương!

  Ngày đăng: 16-09-2016 1,650 lượt xem