• Bếp than điện Trí Việt xua tan nỗi lo cháy nổ!

  Trong những năm gần đây, mỗi khi mùa hè đến, bên cạnh sự ngán ngẩm về thời tiết nắng nóng thì mỗi gia đình lại canh cánh một nỗi lo mang tên cháy nổ. Mà thủ phạm chính lại bắt nguồn từ gian bếp nhỏ bé, quen thuộc hàng ngày. Thế nhưng giờ đây với bếp than điện Trí Việt an toàn, tiện dụng sẽ giúp san sẻ phần nào lo lắng của gia đình bạn.

  Có thể thấy, nói bếp nấu là nguyên nhân gây cháy nổ nhiều nhất cũng không sai. Bởi vào mùa hè, gian bếp gần như trở thành “lò nung” với nhiệt độ cực cao, bí bách. Bên cạnh đó, các loại bếp như bếp ga, bếp than thông thường lại rất dễ gây hỏa hoạn, đặc biệt là bếp ga vì áp suất lớn. Song điều đó không có nghĩa chúng ta được “niêm phong” căn bếp mỗi khi hè về. Ngược lại, phải tìm cách sống chung với lũ, để bữa cơm vẫn ngon, canh vẫn ngọt mà lại an toàn, điển hình như bếp than điện.

  bếp than điện

  Hiểu được tâm tư đó của các hộ gia đình Việt nói chung, của các chị em nội trợ - những người thường xuyên ở trong bếp nói riêng, công ty bếp than Trí Việt chúng tôi đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới, có tên gọi bếp than điện.

  Bếp than điện không chỉ khắc phục được những nhược điểm mà các loại bếp than thông thường khác đang mắc phải như tỏa nhiệt nhiều, ngọn lửa không đều… mà còn vô cùng an toàn. Cụ thể, bếp than điện có cấu tạo bao gồm hộp năng lượng duy trì lửa được nạp điện/ pin, do đó giúp duy trì nguồn nhiệt một cách đều đặn.

  Bên cạnh đó, bếp than điện trong quá trình sử dụng không tỏa nhiệt ra xung quanh, từ đó giúp các chị em nội trợ nấu ăn thoải mái hơn, giảm nhiệt cho căn bếp một cách triệt để. Ngoài ra, về độ an toàn, thì chưa có một loại bếp than thông thường nào có thể “vượt mặt” bếp than điện.

  bếp than điện

  Bởi lẽ, bếp than điện không tỏa nhiệt, không tỏa khói ra bên ngoài, do đó không cần đến sự trợ giúp của các dụng cụ thông thoát khói. Do đó, khả năng gây cháy nổ của bếp than điện là không có, cùng với đó là các chị em trong quá trình sử dụng không hít phải khói than, khói độc… nên an toàn cho sức khỏe.

  Có thể thấy, nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn là một nghệ sĩ nhưng không có nghĩa là bất chấp lựa chọn công cụ nấu ăn nguy hiểm. Hãy nấu ăn một cách thông minh, sáng suốt bằng cách lựa chọn dụng cụ an toàn như bếp than điện Trí Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn loại bếp than điện phù hợp với không gian và nhu cầu riêng. Với bếp than điện mùa hè tới đây sẽ là mùa hè không còn bóng của những nỗi lo toan.

  Ngày đăng: 04-06-2016 1,687 lượt xem