• Bếp than nướng có quạt tiện lợi như thế nào ?

  Mang nhiều cải tiến sáng tạo so với bếp than thông thường, bếp than nướng điện phục vụ tốt hơn cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn tạo ra món nướng giàu hương vị. Vậy bếp than nướng có quạt tiện lợi ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Nguyên lý hoạt động của bếp than điện 

  >> Cách nướng thịt ngon trên bếp than điện

  >> Bếp nướng than loại nào sài tốt?

   

  Bếp than nướng có quạt làm tăng hiệu suất hoạt động

  Bạn phiền lòng vì mỗi lần nướng thức ăn phải châm lửa, đốt than cực kỷ, chịu cảnh khói mù mịt mới có được lò than đỏ rực để nấu ăn? Bạn chán nản với cảnh phải chạy đi chạy lại thêm than, đổi bếp khi dẹp món nướng chuyển qua món lẩu? Giải pháp dành cho bạn chính là bếp than nướng có quạt, cụ thể chính là bếp than điện.

   

  Thay vì quạt tay cực nhọc, loại bếp này giúp bạn đốt bếp nhanh chóng với quạt gió chạy điện, chỉ cần đặt mức nhanh - chậm và nhóm bếp, chỉ trong 1 - 2 phút nhanh chóng, bạn đã có thể nấu nướng. Mức điều khiển của quạt gió giúp người dùng bếp than nướng có quạt chủ đông tăng - giảm lửa trong bếp.

   

  bếp than nướng có quạt

   

  Nhờ thiết kế khép kín và lưu thông đẩy gió liên tục, nhiệt độ của bếp than nướng có quạt luôn ổn định, tăng hiệu suất làm việc của bếp. Người sử dụng dễ dàng nướng thức ăn, hoặc chuyển sang nấu lẩu mà không cần đổi bếp và bắt đầu nấu lại từ đầu.

  Bếp than nướng có quạt nâng cao tính an toàn và độ linh hoạt của bếp

  Bếp than điện giúp giảm thiểu cháy nổ gas, tránh chập điện và không phát tán quá nhiều khói gây khó chịu. Bếp than nướng có quạt có trang bị quạt gió chạy pin, bạn chỉ cần sạc đầy pin là bếp có thể nóng đều trong nhiều giờ. Thêm vào đó, tay cầm và đế bếp chống nóng giúp việc di chuyển bếp không ngại bị phỏng.

   

  bếp than nướng có quạt

   

  Chính nhờ vậy mà loại bếp này có thể mang đặt trên bàn hoặc đặt dưới đất. Bếp than nướng có quạt tiện dụng không yêu cầu nối dây điện trực tiếp nên rất phù hợp trong các buổi dã ngoại.

  Bếp than nướng có quạt giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

  Có giá thành không quá cao, hợp túi tiền của đại bộ phận các gia đình, bếp than nướng có quạt là phương tiện giúp bữa ăn được tiết kiệm thời gian, người nấu không cần mất quá nhiều công sức, thao tác tỉ mỉ để bếp nướng luôn nóng và không bị tắt lửa. Thêm vào đó, lòng bếp khép kín làm đốt cháy gần như toàn bộ than bên trong, không gây lãng phí nhiên liệu.

   

  bếp than nướng có quạt

   

  Một điểm cộng nữa là loại bếp này rất dễ vệ sinh, lớp mặt chống bám bẩn tiện lau chùi. Sau khi dùng bạn chỉ cần đủ tro than đi là được.

   

  Bếp than nướng có quạt là một cách tân trong quá trình chế biến món ăn, đặc biệt là món nướng. Loại bếp này mang lại nhiều tiện lợi, giúp tiết kiệm nhiều khoản cho người sử dụng.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Gọi Ngay 0939 946 936 để được giá tốt nhất

   

   

  Ngày đăng: 01-06-2018 1,355 lượt xem