• Bí quyết nấu món hầm tuyệt ngon với bếp than điện Trí Việt

  Các món luộc, hầm… chứa nhiều dinh dưỡng nên nhận được sự ưu ái của nhiều người. Tuy nhiên vì thời gian chế biến khá lâu nên chị em nội trợ thường né tránh. Giờ đây, với bếp than điện Trí Việt món các món hầm sẽ trở nên đơn giản hơn, chị em sẽ không còn mất nhiều thời gian nữa.

  Nói về bếp than điện khi sử dụng nấu ăn, đây quả thật là một sự thay đổi lớn mang đến cho gian bếp của nhiều gia đình. Bởi trên thực tế, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư cho mình những bộ bếp đắt tiền. Nhưng với bếp than điện thì chi phí được giảm đi rất nhiều mà các tiện ích lại không hề thua kém. Điển hình như việc tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các món hầm, luộc chẳng hạn.

  bếp than điện

  Cụ thể, bếp than điện Trí Việt không sử dụng nhiên liệu như than, củi… như bếp than thông thường, ngược lại bếp than điện sử dụng hộp quạt được tích điện hoặc pin sẵn. Do đó, trong quá trình nấu nướng, năng lượng được tiếp liên tục, các chị em nội trợ không còn phải canh canh để tiếp gió, duy trì lửa nữa.

  Như vậy, với các món hầm thì chị em chỉ cần đảm bảo công đoạn chế ướp, còn lại, công đoạn hầm nhừ thì chỉ cần để bếp than điện thực hiện. Thời gian chờ đợi món ăn chín các chị em có thể tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, nhặt rau cho món tiếp theo… như vậy là một cộng đôi việc. Hoặc đối với các món ăn cần giữ lửa ở một mức nhẹ, thì bếp than điện Trí Việt cũng hoàn toàn có thể đảm bảo được, điều chỉnh lửa linh hoạt để món ăn đạt đến độ ngon chính xác, không quá chín, cũng không quá sống.

  bếp than điện

  Bên cạnh đó, khi “làm bạn” với bếp than điện Trí Việt nỗi ám ảnh khi vào bếp của các chị em trong mùa oi bức không còn, bởi bộ duy trì nhiệt của bếp than điện là tự động nên dù ở thời tiết nào ngọn lửa vẫn được đảm bảm. Cùng với đó là khả năng giữ không cho nhiệt tỏa ra xung quanh, không tỏa khói, nên việc nấu nướng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với bếp than điện. Điều này trước đây, chỉ những loại bếp hiện đại với chi phí cao mới có thể làm được điều này.

  Nấu ăn là một niềm vui, là đặc quyền của nhiều chị em phụ nữ. Do đó, đừng vì một vài khó khăn mà biến nó trở thành cơn ác mộng. Hãy hóa giải những khúc mắc khi nấu nướng với bếp than điện, đặc biệt là bếp than điện Trí Việt để cuộc sống trở nên thú vị hơn.

   

   

  Ngày đăng: 04-06-2016 1,323 lượt xem