• Các loại bếp nướng gia đình phổ biến tại TPHCM

  Chỉ với một dụng cụ bếp và vài bước chuẩn bị đơn giản là mọi gia đình đều có thể cùng hưởng thức những món nướng bên nhau. Vì thế, bếp nướng gia đình ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Loại bếp này có rất nhiều size khác nhau, nếu dùng trong phạm vi gia đình thì có thể lựa chọn 3 size bếp phổ biến sau đây.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Mua lò nướng than nên chọn loại nào ? 

  >> Các loại than tốt dành cho bếp than điện 

  >> Cách lựa chọn bếp nướng 

   

  Lợi ích của bếp nướng gia đình

  Bếp nướng gia đình là dụng cụ được dùng pin sạc để làm cháy than thông qua quạt gió. Nhờ vào tính tiện lợi này mà mọi gia đình có thể thoải mái nấu nướng tại nhiều không gian khác nhau. Không chỉ thế, với cấu tạo trên, các gia đình có thể tiết kiệm được thời gian, công sức khi chế biến các món nướng.

   

  bếp nướng gia đình

   

  Mặt khác, vẫn giữ được hương vị của thức ăn do bếp sử dụng nguyên liệu nướng chính là than củi. Đây chính là điểm khác biệt so với bếp nướng điện. Ngoài ra, mọi người còn có thể dùng bếp nướng gia đình để chế biến các món nước như lẩu.

  Các size bếp nướng gia đình phổ biến

  Bếp nướng gia đình có nhiều kích thước khác nhau. Do đó, mọi người có thể tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bếp phù hợp. Trong không gian gia đình, với phạm vi số lượng người ăn không quá nhiều thì có thể chọn loại bếp size 26; 28; 30.

   

  Bếp nướng gia đình size 26 có kích thước là 24 x 16 x 12 (cm). Hiện nay, giá của bếp này tầm khoảng 280.000 VNĐ. Nếu gia đình bạn có từ 2 – 3 người thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất.

   

  bếp nướng gia đình

   

  Trong trường hợp, các gia đình có số người nhiều hơn, từ 3 – 4 người thì cần lựa chọn loại bếp size 28. Với kích thước 28 x 20 x13 (cm) thì sẽ cho gia đình bạn có không gian thoải mái hơn khi nấu nướng. Bạn cũng đừng lo về giá cả của bếp nướng gia đinh size 28 vì nó không cao hơn loại bếp size 26 là bao nhiêu. Hiện nay, bếp có giá bán khoảng 300.000 VNĐ.

   

  bếp nướng gia đình

   

  Nếu gia đình của bạn quá đông thành viên thì đứng quá lo ngại. Có một size bếp rộng hơn nhưng giá cả thì cũng vô cùng hợp lý. Đó là bếp nướng gia đình size 30. Bếp này có kích thước là 30 x 22 x 14 (cm). Gía của bếp được bán hiện nay là 320.000 VNĐ. Loại bếp này rất phù hợp với những gia đình từ 5 - 6 người trở lên.

  bếp nướng gia đình

  Trên đây là những size bếp nướng gia đình bổ biến hiện nay. Gía cả của các loại bếp vừa phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng vừa thích hợp với mục đích sử dụng trong phạm vi gia đình.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Gọi Ngay 0939 946 936 để được giá tốt nhất

   

   

  Ngày đăng: 04-06-2018 1,236 lượt xem