• Chuyên sỉ than không khói TPHCM

  Than không khói đang là nguồn hàng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng và quán ăn lớn trong thời điểm gần cuối năm như hiện nay. Một đơn vị chuyên sỉ than không khói TPHCM uy tín, giá cả phải chăng, đúng hẹn đang được nhiều khách hàng “mách nhỏ” với nhau chính là bếp than điện Trí Việt. Hãy khám phá về đơn vị đang nhận được nhiều sự khen ngợi này nhé.

  Nguồn hàng sỉ của đơn vị Trí Việt đạt chất lượng cao

  Nguồn sỉ hàng than không khói của đơn vị này trên thị trường khá đa dạng, gồm than trắng, than mùn cưa, … đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều khách hàng lớn trên địa bàn TPHCM. Chất lượng hàng của Trí Việt đạt 3 tiêu chí lớn như:

  Sản phẩm an toàn cho người sử dụng 

  Đơn vị chuyên sỉ than không khói TPHCM có chất lượng an toàn cho người sử dụng như không khói, không mùi và không sử dụng hóa chất. Cụ thể là khi than được đốt sẽ đạt nhiệt trị trên 7700 kcal/kg. Hệ thống dây chuyển sản xuất của đơn vị cũng được tự động hoàn toàn như sấy thùng quay, khí động. Ngoài ra còn hệ thống cấp liệu, máy ép và xử lý khói, do đó mà cho ra các sản phẩm an toàn và đạt chất lượng cao nhất. 

  Các nguồn than không khói khi được cấp sỉ cho các nhà hàng, quán ăn sẽ thường là nguyên liệu 100% mùn cưa từ gỗ tự nhiên đã được phân loại. Sau khi được sấy khô, tách ẩm và ép nhiệt tạo nên tiếng kêu đanh chắc, đảm bảo hoàn toàn không sử dụng hóa chất. 

  Chuyên sỉ than không khói TPHCM

  Tiết kiệm chi phí 

  Với chất liệu than không khói được sỉ tới các khách hàng lớn được sử dụng công nghệ cacbon hóa tự động, vì vậy mà than đều sạch đồng đều. Nhờ vậy mà khi đốt sẽ có nền cháy bền trên 180 phút, độ tro < 5% nên than được cháy hết hoàn toàn. Đây là ưu điểm khiến khách hàng tiết kiệm được chi phí thay than mới, tiết kiệm cho khách mua rất nhiều. 

  Dễ sử dụng 

  Than không khói của đơn vị Trí Việt thì rất dễ sử dụng, không khó để mồi như các loại than thông thường. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm này thì các khách hàng không cần quá lo lắng về thời hạn bảo quản, các nhà hàng - quán ăn có thể mua số lượng lớn và dùng dần. 

  Chuyên sỉ than không khói TPHCM

  Trí Việt cam kết chuyên sỉ than không khói TPHCM uy tín, đúng hẹn

  Khác với các đơn vị chuyên sỉ than không khói thông thường, Trí Việt có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc đúng hẹn, mang đến uy tín và tin cậy cho khách hàng. Luôn có sự cam kết trung thực, minh bạch tới từng khách hàng, đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn, khách sạn lớn. 

  Cam kết về hình thức vận chuyển hàng tới khách hàng

  Trí Việt chuyên sỉ than không khói số lượng lớn, chính vì vậy mà đơn vị hợp tác giao hàng với các đơn vị tiếp nhận và giao hàng uy tín trong nội thành. Khách hàng có thể kiểm tra và thanh toán sau khi nhận hàng, không cần đặt cọc trước. Minh bạch trong việc tính phí vận chuyển theo từng khu vực, trong đó các khu vực như Quận 1 - 12, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân … có ship 20.000 đồng. 

  Đối với các địa chỉ xa hơn như Quận 9, Huyện Củ chi, Bình Chánh, Nhà Bè sẽ có phí giao là 30.000. Ngoài ra thì đơn vị còn hỗ trợ ship COD toàn quốc nhanh gọn và uy tín theo khu vực và mặt hàng khách lựa chọn.

  Chuyên sỉ than không khói TPHCM

  Cam kết giao hàng đúng hẹn

  Trong những ngày cao điểm như ngày lễ, tết, những buổi liên hoan lớn tại nhà hàng, quán ăn, khi đã đặt hàng sẽ được giao đúng hẹn và sớm nhất. Tất cả là vì sự uy tín của đơn vị đối với khách hàng của mình. Đối với những đơn hàng trong nội thành HCM sẽ được giao sớm từ nửa ngày đến 1 ngày. Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh có thể từ 1-3 ngày để nhận hàng và thanh toán. 

  Sản phẩm khi được giao đến tay khách hàng sẽ luôn được để trong hộp carton kín, chắc chắn, đảm bảo hàng được bảo vệ nguyên vẹn trước khi sử dụng. 

  Chuyên sỉ than không khói TPHCM

  Hiện các khách hàng có nhu cầu sử dụng than số lượng lớn có nhu cầu hợp tác chuyên sỉ than không khói TPHCM hoặc cả nước có thể liên hệ website http://bepthandien.com/ . Trí Việt sẽ thông báo về giá cụ thể và đưa ra nhiều lựa chọn về các dòng than khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trong thời gian sớm nhất.

  Liên hệ ngay với Trí Việt

  SĐT : 0939946936

  Địa chỉ : 280 đường Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận, Q.12

  Ngày đăng: 30-10-2019 1,781 lượt xem