• Có bếp nướng than vuông có quạt gió không còn nỗi lo cháy nổ

  Một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc ăn uống đó là an toàn. Đặc biệt với các món nướng tiêu chí đó lại càng được đề cao và quan tâm hơn. Ngày nay, các vụ việc thương tâm về cháy nổ do sử dụng bếp cồn, bếp gas mini đã không còn quá xa lạ, khiến nhiều người sợ hãi và không còn muốn trải nghiệm hình thức ăn đồ nướng nữa. Nhưng với sự ra đời của bếp nướng than vuông có quạt gió sẽ xóa tan mọi nỗi lo sợ cháy nổ khi ăn của con người.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Cẩn thận khi chọn mua bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Nhanh như chớp cùng bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Tiền nhiều để làm gì ? Để mua bếp nướng than vuông có quạt gió nè 

   

  Dẹp bỏ mọi nỗi lo cháy nổ khi đã có bếp nướng than vuông có quạt gió

  Trước khi bếp nướng than vuông quạt gió ra đời, các hình thức bếp được sử dụng phổ biến trong việc nướng đồ đó là bếp cồn, bếp gas mini,... Mặc dù các loại bếp này nhỏ gọn, dễ sử dụng nhưng nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ là rất lớn. Bếp gas mini thì dễ nóng, thời gian sử dụng ngắn, khi cạn kiệt nguyên liệu dễ gây nóng bếp nhanh và nổ. Còn bếp cồn sẽ bị bắn lửa, khi thả cồn vào không an toàn, dễ gây bỏng, cháy loang. Nắm bắt được điều đó, bếp nướng than vuông được sản xuất thông qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt đã khắc phục mọi tồn đọng của các loại bếp trên.

  Sử dụng pin và hệ thống quạt gió điều chỉnh

  Không cần cồn, không cần gas, không cần điện, bếp sử dụng nguồn năng lượng từ pin và than hoa nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn lo lắng các nguy cơ như nổ bình gas, rò điện hay cháy loang từ cồn nữa.

  Ngoài ra, bếp có khả năng chịu nhiệt cao, sử dụng trong thời gian dài mà không truyền nhiệt ra bên ngoài. Cùng với đó là hệ thống quạt gió giúp bạn giữ được ngọn lửa và điều chỉnh lửa cho phù hợp, không mất thời gian trong việc tiếp thêm nhiên liệu mà vẫn thoải mái nướng các món khác và trò chuyện với mọi người.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Không tỏa khói

  Nhờ hệ thống cấu tạo tốt, bếp đã loại bỏ hoàn toàn khói than trong quá trình nướng đồ. Mọi độc tố gây hại đến từ khói than hoa sẽ không còn bám vào thức ăn và gây hại đến sức khỏe con người.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Món nướng được chế biến qua bếp nướng than vuông có quạt gió có tính đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

  Đồ nướng giữ được mùi vị

  Món nướng của bếp nướng than vuông luôn chín tới, giữ được vị ngọt và có màu hấp dẫn, không bao giờ bị cháy xém. Nhờ đó, người thưởng thức đồ ăn sẽ được tận hưởng những món nướng đậm vị, đậm mùi, thỏa mãn mọi vị giác.

  Đảm bảo vệ sinh

  Vì hiểu được sự độc hại của tàn khói than hoa khi bay vào thức ăn bếp nướng than vuông có quạt gió có cấu tạo giúp cho mọi đốm than hay trò tan không bay vào thức ăn, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự vệ sinh khi ăn.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Nếu bạn là người yêu thích đồ nướng nhưng cũng rất quan tâm đến vấn đề an toàn đối với sức khỏe thì nên sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió ngay thôi. Bởi đây chính là loại bếp đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách mà bất cứ nhà hàng hay gia đình nào cũng nên sở hữu.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 01-10-2019 1,179 lượt xem