• Có bếp nướng than vuông thông minh, tha hồ cùng đồng bọn thưởng thức món nướng

  Món nướng chắc chắn là món ăn được yêu thích và phổ biến rộng rãi nhất trong tất cả các món dành cho tụ tập tiệc tùng. Nhưng nếu bạn sợ hàng quán không đảm bảo và yên tâm thì hãy sắm một chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió. Bạn sẽ được tha hồ cùng đồng bọn, chiến hữu thưởng thức món nướng thơm ngon mà đảm bảo an toàn, sức khỏe. Lại còn được tự tay chọn ướp gia vị nguyên liệu yêu thích nữa.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Tiệc BBQ vui hết nấc nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Tổ chức tiệc nướng siêu to khổng lồ không thể thiếu bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Buffet nướng tại gia hay dã ngoại, bếp nướng than vuông có quạt gió đều cân tất

   

  “Muốn ăn phải lăn vào bếp” – châm ngôn sống còn xưa nay

  Các cụ đã nói thì cấm có sai. Ăn hàng ăn quán thực sự tràn ngập rất nhiều nguy hại đến sức khỏe.Vấn đề đáng chú ý nhất khi ăn món nướng là những độc tố trong khói món nướng, rất nguy hại nếu tiếp xúc lâu dài. Cụ thể là sẽ khiến bạn gặp nguy cơ về hô hấp. Nhất là nếu ăn những chỗ bị cháy, xém sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nhiều lắm nhé.

  Nên lựa chọn sáng suốt là hãy tự làm món nướng ở nhà, sắm thêm một “em” bếp nướng than vuông có quạt gió tiện dụng. Tự tay cùng đồng bọn xử lý nguyên liệu, ướp gia vị, rồi đặt lên bếp nướng, rất thú vị mà nhỉ. Bếp nướng hiện đại này sẽ giúp món nướng của bạn không bị ám khói và giữ được hương vị thơm ngon.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Bếp nướng than vuông thông minh an toàn cho sức khỏe

  Bếp nướng than vuông có quạt gió chính là một sự kết hợp hiện đại và thông minh. Giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề mà bếp nướng truyền thống còn hạn chế.

  Bếp nướng không khói, món nướng được thơm ngon đúng vị

  Với sự tích hợp thông minh giữa bếp nướng với quạt gió tự động. Thiết kế buồng than kín và sử dụng than hoa an toàn. Khiến bếp nướng này khi nướng sẽ không thải khói. Mà còn có mức nhiệt cao bền bỉ, hệ thống quạt gió có nút điều chỉnh khống chế tốc độ than cháy. Giúp người dùng kiểm soát mức nhiệt tốt nhất.

  Chính vì vậy đã loại bỏ được mối nguy hại tới sức khỏe từ khói món nướng, điều mà bếp nướng truyền thống vướng phải. Món nướng sẽ thơm ngon, giữ được hương vị ướp tươi ngon, nóng hổi, và không hề bị ám một chút khói nào.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Tốc độ lên đồ ăn nhanh, đồ nướng chín đều, không bị cháy

  Bếp nướng này sẽ giúp bạn có món nướng thơm ngon thực sự. Đặc biệt là nhờ vỉ nướng “siêu lớn” sẽ giúp bạn nướng được nhiều và nhanh hơn. Bạn sẽ không phải chờ đợi đồ nướng mất thời gian. Giúp bữa tiệc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Vì bạn có thể chủ động kiểm soát mức lửa và nhiệt độ theo ý. Nên món nướng của bạn sẽ không bị cháy, thậm chí cháy đen xém chỉ vì một xíu không để ý tới. Món nướng sẽ được đảm bảo chín vàng đều, nóng hổi. Đây là điều mà đi ăn hàng quán không có được.

  Giá để sở hữu một chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió thông minh không hề đắt đỏ một chút nào. Vì vậy, thay vì ăn hàng quán, bạn hoàn toàn có thể tổ chức những bữa tiệc nướng tại nhà. Vừa đảm bảo sức khỏe, lại vừa hợp khẩu vị, thỏa thích ăn mà không lo thời gian, đi lại. Lại vừa gia tăng tình cảm mọi người!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

   

   

  Ngày đăng: 02-10-2019 921 lượt xem