• Đánh giá sản phẩm bếp than điện với bếp than truyền thống

  Trước đây, chúng ta thường sử dụng bếp than để nấu thức ăn, đặc biệt là các món nướng. Nhưng hiện nay, bếp than điện ra đời đã dần thay thế bếp truyền thống. Vậy giữa chúng có những điểm gì khác nhau? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất? Để hiểu rõ hơn về hai loại bếp này hãy cùng tham khảo bài đánh giá sau đây.

   

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Than hoa là gì? Bếp nướng than hoa là gì?

  >> Mua bếp than điện ở đâu TP HCM?

  >> Nhóm nhanh Bếp Than Điện Trí Việt với giấy carton

   

  1. So sánh thời gian, cách thức sử dụng giữa bếp than điện với bếp than truyền thống

  So về thời gian để nhóm lửa, chế biến thức ăn thì bếp than điện chiếm ưu thế hơn. Bởi vì bếp được sử dụng hệ thống quạt gió để làm cháy than nên sẽ dễ dàng hơn, trong khi đó bếp than truyền thống thì phải tốn thời gian để thổi than nhóm lửa.

   

  Bên cạnh đó, cách thức sử dụng bếp than điện cũng thuận tiện hơn. Trước hết, bạn sạc đầy pin, gắn hộp quạt gió vào lò. Khi nhóm lửa, mồi lửa bằng giấy hoặc bông gòn, bật quạt ở cấp độ mạnh, từ từ bỏ than vào. Được sự hỗ trợ của quạt gió nên than sẽ bắt lửa nhanh chóng hơn so với bếp than truyền thống.

   

  Bếp than điện

   

  2. So sánh chi phí giữa bếp than điện với bếp than truyền thống

  So về chi phí thì giá thành của bếp than truyền thống sẽ rẻ hơn. Nhưng bếp than điện có tích hợp giữa nấu và nướng. Do đó, nếu sử dụng bếp này thì sẽ tiết kiệm được chi phí để mua thêm các dụng cụ bếp khác.

   

  3. So sánh độ an toàn giữa bếp than điện với bếp than truyền thống

  Sử dụng bếp than điện sẽ đảm bảo an toàn và sức khỏe hơn cho bản thân và gia đình bạn. Bếp sử dụng pin sạc, bên ngoài được bọc nhôm, hệ thống quạt gió có nút điều chỉnh, đèn báo hiệu. Do đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lửa khi nấu ăn, đảm bảo được dinh dưỡng của thực phẩm. Ngoài ra, khi sử dụng bếp than điện, bạn không phải lo bụi than bay vào thức ăn như trường hợp gặp phải khi sử dụng bếp than truyền thống. Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ thì loại bếp này sẽ thích hợp hơn loại bếp truyền thống.

   

  bếp than điện trí việt

   

  4. So sánh tính tiện lợi giữa bếp than điện với bếp truyền thống

  Bếp than truyền thống thích hợp sử dụng trong những buổi dã ngoại với không gian ngoài trời. Còn bếp than điện thì bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngoài trời lẫn trong nhà vì nó sử dụng pin sạc. Năng lượng pin có thể giữ từ 6 – 7 giờ. Ngoài ra, bếp có thể giữ nóng thức ăn khá lâu.

   

   

   

  Với những so sánh trên đây, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bếp than điện và có sự lựa chọn phù hợp.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 13-05-2018 1,616 lượt xem