• Gia tăng lợi nhuận nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

  Thông thường, đối với những dòng bếp nướng truyền thống, mỗi lần sử dụng chúng ta tốn khá nhiều nhiên liệu, việc nướng cũng tốn thời gian. Điều này cũng chính là nỗi lo của những nhà hàng, quán nướng. Giờ đây, bếp nướng than vuông có quạt gió ra đời, sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn, mang đến nhiều sự tiện lợi khi sử dụng. Gia tăng lợi nhuận nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Thả ga tận hưởng món nướng vì đã có bếp nướng than vuông có quạt gió 

  >> Đại tiệc nướng siêu to khổng lồ cùng bếp nướng than vuông có quạt gió 

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

   

  Giá nhiên liệu của bếp nướng than hoa có quạt gió rẻ hơn nhiều so với các dòng bếp nướng khác

  Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa hay than củi làm nhiên liệu đốt cháy. Không những có ưu điểm là sạch, an toàn với sức khỏe con người mà than hoa còn có giá thành cực kỳ thân thiện, chỉ bằng 50% so với các nhiên liệu cồn hay gas sử dụng trong các dòng bếp nướng khác. 

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Số lượng nhiên liệu cần dùng để làm chín thực phẩm cần ít hơn

  Sở hữu đặc tính: Cứng, khi cháy tỏa ra nhiệt lượng lớn cùng khả năng giữ nhiệt ổn định mà bếp nướng than có quạt gió vuông giúp làm chín thực phẩm nhanh hơn so với cùng nhiên liệu cồn khô hay gas. 

   

  Người ta ước tính, bếp nướng sử dụng than hoa chỉ sử dụng nhiên liệu bằng 50% so với bếp cồn hay bếp gas mini. Do đó, chi phí mua nhiên liệu sẽ để nướng được giảm thiểu đáng kể.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Món nướng thơm ngon, hấp dẫn khi sử dụng bếp nướng có quạt gió vuông, thu hút thực khách

  Điều mà bạn có thể dễ dàng nhận được khi sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió đó là hương vị các món nướng cực kỳ thơm ngon, quyến rũ. Có được thành phẩm tuyệt vời như vậy là nhừ kết cấu bếp thông minh, sử dụng buồng chứa than kín, có nắp đậy, giúp khói than không bị ám vào thực phẩm.

   

  Bên cạnh đó, yếu tố nướng nhanh, giúp đồ ăn không bị dai cũng là một điểm cộng, góp phần tạo nên sức hấp dẫn của các món nướng sử dụng bếp than có quạt gió vuông.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Vì thế, các nhà hàng, quán ăn sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió sẽ luôn thu hút thực khách đến thưởng thức. Nhờ vậy mà doanh thu cửa hàng cũng tăng nhanh đáng kể.

   

  Nhà hàng, quán nướng nên lựa chọn chiếc bếp này, bởi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh. Chiếc bếp sẽ giúp giải quyết bài toán kinh tế về nguyên liệu, nhiên liệu. Bên cạnh đó, bếp nướng nhanh, an toàn, vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo sức khỏe. Hiện sản phẩm được bán tại Bếp Than Điện Trí Việt chỉ với 450.000đ. Liên hệ ngay nhé!

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 17-08-2019 943 lượt xem