• Giải bài toán tiết kiệm chi phí với Bếp than điện Trí Việt

  Thời buổi kinh tế thị trường, giá cả leo thang nên việc tiết kiệm chi tiêu là hoàn toàn dễ hiểu với mọi gia đình. Bên cạnh các phương án như giảm số lượng món ăn trong mâm cơm, mua những món đồ thật sự cần thiết… thì việc sử dụng các sản phẩm bền đẹp, tiết kiệm năng lượng cũng là một cách hay. Trong đó bếp than điện Trí Việt là ý tưởng mà nhiều gia đình nghĩ tới.

  Bếp than điện Trí Việt là loại bếp mới, ưu việt hơn các loại bếp than thông thường trước đây. Bếp than điện giúp khắc phục được các vấn đề về nhiệt lượng, thời gian đun nấu, giá thành nhiên liệu… Cụ thể, nếu như các loại bếp than truyền thống trước đây sử dụng than và mồi lửa để duy trì nhiệt năng làm chín thức ăn thì bếp than điện được thiết kế thông minh với hộp quạt sử dụng điện/pin. Sự cải tiến này giúp việc cung cấp gió cho bếp than điện không bị ngắt quãng khiến việc nấu nướng được liên tục, làm thức ăn đậm đà, chín đều và ngon hơn. Thêm nữa, khi so sánh bếp than điện với bếp ga thì là cả một sự tiết kiệm lớn.

  bếp than điện tiết kiệm

  Nếu như chi phí cho một bình ga lên đến gần 400.000 đồng, cùng với số tiền đầu tư cho bộ bếp và chi phí lắp đặt, khiến việc sử dụng bếp ga tưởng rẻ nhưng lại như có gánh nặng. Ngược lại, khi sử dụng bếp than điện, diện tích không gian dành cho bếp than điện là không quá lớn; bếp than điện sử dụng nguồn năng lượng rẻ tiền, không bị tỏa nhiệt ra xung quanh nên vô cùng tiết kiệm chi phí kể cả khi sử dụng trong thời gian ngắn hoặc dài.

  bếp than điện

  Một lưu ý đặc biệt công ty Trí Việt muốn gửi đến khách hàng khi lựa chọn sử dụng bếp than điện Trí Việt, đó là bếp than điện Trí Việt là sản phẩm bếp tiên tiến, không tạo khói hay khí độc trong quá trình nấu nướng. Do đó, các chi phí phụ như đầu tư hệ thống dẫn xả khói không có, đồng thời các biện pháp chống hỏa hoạn cũng không cần thiết. Tiết kiệm được một khoản kha khá cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, sức khỏe của người dùng được đảm bảo vì không phải tiếp xúc và hít phải khói độc hàng ngày.

  Có thể thấy, tiết kiệm chi phí có nhiều biện pháp và theo chúng tôi việc sử dụng bếp than điện là vô cùng cần thiết. Không chỉ bởi tính ưu việt của loại bếp mới này mà còn bởi vì bếp than điện giúp giảm nhẹ công việc nấu nướng để chị em dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Góp phần giúp các thành viên trong gia đình kết nối với nhau.

   

  Ngày đăng: 04-06-2016 1,468 lượt xem