• HIỆU QUẢ “KÉP” TỪ BẾP THAN ĐIỆN!

  Đã được nghiên cứu và giới thiệu rộng rãi ra thị trường trong một vài năm trở lại đây, bếp than điện đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ người sử dụng bởi rất nhiều tính năng hữu ích, khắc phục được nhiều yếu điểm khi sử dụng các loại bếp than thông thường.

   

  Giá thành rẻ- phù hợp với nhiều đối tượng

  Nhu cầu nhiên liệu làm chất đốt cho đun nấu ở hộ gia đình đang gia tăng một cách nhanh chóng do tăng dân số và các nhu cầu sử dụng nhiệt khác, các nguồn nguyên liệu đốt ngày càng được phát triển để đáp ứng sự đòi hỏi này. Khi củi đốt ngày càng khan hiếm và chỉ phù hợp với các khu vực vùng núi cao, gần rừng, thì than được coi là một chất đốt phổ biến hơn nhờ nhiều ưu điểm. Đặc biệt đối với các gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình, các hộ chế biến và buôn bán thực phẩm, hàng ăn với nhu cầu dùng nhiều các nguồn nguyên liệu giá rẻ.

  Tuy vậy, khi sử dụng các loại bếp than điện thông thường, người sử dụng hay gặp các vấn đề khác nhau như: Nhiệt độ nướng không ổn định, do than cháy tắt bất thường, tốn thời gian hơn, do phải đốt than trước khi nướng, dễ cháy khét nếu không canh thời gian lấy thức ăn ra do lửa không đều,... Và chỉ đến khi bếp than điện ra đời, sản phẩm này đã khắc phục được tất cả các nhược điểm đó.

  Vẫn là một loại bếp giá rẻ, tiết kiệm, dành cho tất cả mọi người, nhưng bếp than điện đã đem đến những lợi ích vượt trội hơn hẳn mà chỉ có các loại bếp hiện đại mới có được: khả năng giữ lửa, điều chỉnh nhiệt, nhóm bếp nhanh…

   

  An toàn- Tiện lợi khi sử dụng

  Tuy giá thành không cao như các loại bếp hiện đại ngày nay trên thị trường, nhưng bếp than điện giúp bảo đảm sức khoẻ cho gia đình bạn hơn rất nhiều. Khi sử dụng bếp than điện, bạn sẽ không lo về việc thức ăn bị ám khói do bếp tắt bất ngờ, lửa nhỏ, thời gian đun nấu lâu. Hơn thế nữa, bếp than điện có hệ thống quạt gió, hoặc bộ quạt gió dùng pin và sạc giống như điện thoại, hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt làm chín thức ăn nhanh chóng. Luồng gió từ quạt lên than thông qua miếng bít sắt chắn than. Nhờ thế ta dễ nhóm bếp, mà không cần canh quạt than nhưng bếp truyền thống.

  Ngoài ra, thân bếp thiết kế được bao nhôm dể vệ sinh và tăng tuổi thọ của bếp cũng là một yếu tố quan trọng. Bếp gọn nhẹ, bạn có thể lựa chọn size bếp yêu thích, để có thể dể dàng mang theo khi phải di chuyển xa hay du lịch.

   

  “Hiệu quả kép” từ một sản phẩm dân dã, rẻ tiền. Tại sao bạn không thử?

  Ngày đăng: 08-08-2016 1,781 lượt xem