• Kinh nghiệm chọn bếp nướng cho ngày tết không khó

  Hiện nay trên thị trường bếp than điện có nhiều loại bếp, làm cho khách hàng chúng ta rối khi chọn mua sản phẩm bếp nướng. Họ luôn hỏi không biết giá khác nhau, hoặc kiểu dáng khác nhau, công dụng có khác nhau hay tốt hơn không?

  Hôm nay qua bài viết của bepthandien.com, bạn sẽ được trang bị ít nhiều về kiến thức bếp nướng trước khi mua bếp than điện nhé.

  >>> Bếp than điện là gì? Đã dùng than sao còn dùng điện?


  1. Về giá trên lệch, giá đắt hơn chưa chắc bếp đã tốt hơn: Bếp than điện hầu như đều hoạt động trên nguyên lý giống nhau, dùng bộ quạt gió, ( trong hoặc ngoài bếp) thổi để than cháy bén nhanh, duy trì độ gió cho than luôn nóng, tiết kiệm than khi ta nướng. Nếu bạn tinh ý sẽ chọn được cho mình đại lý cung cấp bếp than điện đúng giá mà không lo về giá hay chất lượng bếp nhé.

  Bếp than điện tiện dụng

  Bếp than điện tiện dụng


  2. Màu sắc đẹp hơn hay kiểu dáng khác nhau: Đồng ý là cái nào đẹp hơn hay màu mè hơn sẽ bắt mắt người nhìn, nhưng nếu bạn chỉ cần một bếp nướng hữu dụng, thì bếp than điện Trí Việt là “ok” nhất rồi đó. Vì khi bếp có màu đẹp giá đắt hơn vài chục thì qua vài lần nướng bằng than, bếp nào củng bị nám đen vì than và tro hết.

  Bếp Nam Hồng không khói

  Bếp Nam Hồng không khói
   

  Còn nếu bạn muốn bếp đẹp dễ vệ sinh thì mua luôn bếp không khói inox hoặc bếp than hoa Nam Hồng cho đẹp nhé, vì bếp có khay tản nhiệt bằng inox dể vệ sinh lại không khói.

  Món nướng ngon

  Món nướng ngon


  Trên đây là vài kinh nghiệm chọn bếp của admin chúc bạn chọn được một bếp nướng phù hợp với gia đình, để đổi khẩu vị chống “ế” thức ăn, nhâm nhi món nướng trong những ngày tết sắp tới nhé!!!

  >>> 3 Lưu ý quan trọng khi mua bếp nướng không khói giá rẻ mà chất lượng tốt

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  3. Thủ Đô Hà Nội 

  Địa chỉ: Số nhà 59, Ngõ 1, Ngách 16, Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội (Ngay chân cầu Thanh Trì). 

  Điện Thoại: 0902.421.936 - 0985.616.140  Anh Lê Khắc Chung.

  Ngày đăng: 17-12-2015 3,955 lượt xem