• LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI SỬ DỤNG BẾP THAN ĐIỆN ĐỂ NƯỚNG

  Các món nướng vốn vẫn rất được các gia đình yêu thích, đặc biệt là trong các dịp cuối tuần, khi cả nhà cùng quây quần lại và cùng thực hiện đồ nướng ngon miệng, dễ làm. Và liệu bạn có biết bí quyết để có được một bữa tiệc đồ nướng thật ngon miệng và dễ làm? Đó chính là sử dụng bếp than điện Trí Việt với rất nhiều ưu điểm sẽ khiến bạn bị “thuyết phục” ngay lập tức!

  Nhiệt độ nướng ổn định

  Khác với các loại bếp than thông thường, bếp than điện giúp cho bạn có thể giữ được nguồn lửa ổn định mà không lo than bị tắt hay nguội bất ngờ. Quạt gió gắn ở cửa bếp mang đến tốc độ thổi đều đặn, duy trì nhiệt độ than luôn nóng đỏ và đảm bảo việc nướng được dễ dàng nhất. Ngoài ra, vỏ bếp dày có khả năng giữ nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bên ngoài như: trời lạnh, mưa, gió… Với bếp than điện, món ăn của bạn sẽ chín đều và ngon miệng.

  Thức ăn thơm bùi – ngon miệng

  Ưu điểm của bếp than điện, đó là giữ cho bạn được vị nướng đặc trưng so với việc sử dụng các sản phẩm bếp nướng điện hiện đại hơn. Lý do là bởi khi nướng, vị thức ăn quyện cùng một chút vị khói, tạo nên mùi thơm đặc biệt mà không hình thức chế biến nào có được. Nhờ vậy, bữa ăn của gia đình bạn sẽ được nêm nếm thêm phần đậm đà và ấm áp.

   

  Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

  So với các loại bếp than thông thường, bếp than điện vượt trội hơn hẳn về khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích của người sử dụng. Bộ quạt có núm đều chỉnh nhiệt độ, dễ sử dụng khi bạn muốn tăng giảm nhiệt độ tuỳ theo từng loại đồ nướng khác nhau, từ đó giúp bạn kiểm soát việc nấu nướng của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, với  bếp than điện Trí Việt, thời gian sử dụng pin sạc ở quạt từ 6 đến 7 giờ và sạc đầy rất nhanh chỉ trong 2 giờ. Chính vì thế, bạn có thể ghim sạc trực tiếp khi đang nướng mà hết pin, giúp bữa ăn của bạn có thể kéo dài thoải mái mà không lo tắt lửa.

  Tiện lợi khi vận chuyển

  Các loại bếp than điện với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi trong những chuyến đi picnic, cắm trại, hay đơn giản là những buổi tiệc ngay trong vườn nhà. Bếp than điện luôn được trang bị sẵn bộ sạc dành cho quạt, do đó dù bạn di chuyển tới nơi không có ổ cắm điện, vẫn rất yên tâm về khả năng giữ lửa của bếp. Chuẩn bị ngay một chiếc bếp than điện cho chuyến đi tiếp theo của gia đình mình thôi chứ?

  bếp than điện

  Với nhiều ưu điểm như vậy, tại sao bạn không chọn ngay một sản phẩm bếp than điện Trí Việt cho mình ngay hôm nay!

  Ngày đăng: 08-08-2016 1,612 lượt xem