• Lý do nhà hàng nên chọn mua bếp nướng than vuông có quạt gió

  Bạn muốn nhà hàng nướng của mình có doanh thu cao? Bạn muốn vượt lên trên những đối thủ của mình? Để làm được điều này, bạn cần tìm ra được loại bếp nướng tốt nhất. Và bếp nướng than vuông có quạt gió chính là ứng cử viên sáng giá mà bạn nên lựa chọn. Loại bếp thông minh, hiện đại, là sản phẩm của sự sáng tạo. Sau đây bài viết xin chia sẻ những lý do chính nhà hàng nên chọn mua bếp nướng than vuông có quạt gió để có bước tiến triển nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Quán nướng có nên sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió không ?

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió an toàn và tiện dụng như thế nào ?

  >> Bếp nướng du lịch nên lựa chọn loại nào ?

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió an toàn

  Khách hàng đang ngày càng thông minh vì họ biết đâu là loại bếp an toàn và đâu là loại bếp có nguy cơ rủi ro khi sử dụng. Các loại bếp gas mini, bếp cồn thường khiến khách hàng e dè vì nguy cơ cháy nổ. Hơn nữa, tần suất các vụ nổ từ hai loại bếp này cũng ngày một tăng cao.

  Bếp nướng than vuông có quạt gió đảm bảo an toàn sẽ giúp thực khách an tâm khi tìm đến nhà hàng nướng của bạn. Bếp được làm từ chất liệu cao cấp, không tỏa nhiều nhiệt nên không xảy ra hiện tượng cháy nổ. Không dùng nguồn điện nên bếp an toàn hơn hẳn vì không có nguy cơ rò điện.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Bếp nướng than vuông có quạt gió dễ sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu

  Không cần thay gas khi sử dụng, không cần châm cồn, chỉ cần mồi than và nướng thực phẩm. Do đó, nhà hàng có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân viên phục vụ. Từ đó gia tăng lợi nhuận.

  Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng nhiên liệu than để nướng. Trên thực tế, sử dụng than sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu đến 50% so với bếp cồn và bếp gas. Đây cũng là một cách giúp nhà hàng tăng lợi nhuận hiệu quả.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Là một người chủ thông minh, biết cách nắm bắt xu thế của thị trường và tối ưu hóa lợi nhuận thì bạn nên tìm ngay đến bếp nướng than vuông có quạt gió. Với ưu điểm an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, chắc chắn sử dụng bếp này sẽ giúp nhà hàng bạn thu hút được thêm nhiều thực khách và phát triển được hoạt động kinh doanh nhanh chóng.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Hiện tại, chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió được bán với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ 450.000đ. Mức giá vô cùng hấp dẫn, dễ dàng sở hữu tại Bếp Than Điện Trí Việt. Liên hệ ngay với Trí Việt, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ giúp bạn sở hữu chiếc bếp tốt nhất.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

   

  Ngày đăng: 05-09-2019 932 lượt xem