• Món nướng đậm đà hơn với bếp than điện Trí Việt

  Ngày nay, để phục vụ nhu cầu ăn các món nướng của các gia đình, trên thị trường có nhiều loại bếp nướng hiện đại, với nhiều kiểu nướng khác nhau. Song thưởng thức và so sánh nhiều, phần lớn mọi người đều cho rằng: thức ăn được nướng trên than hồng đảm bảo thơm ngon, đậm đà và chín đều hơn cả. Và sự ra đời của bếp than điện Trí Việt đã giúp cho mong muốn thưởng thức món ăn ngon của các gia đình trở nên dễ dàng hơn.

   

  Có thể thấy, sự ra đời của bếp than điện như một cách để thưởng thức bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn. Bởi trên thực tế, khó lòng để các gia đình có thể để bếp than thông thường vào giữa mâm cơm được. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa gây nguy hiểm mà không đảm bảo được độ ngon ngậy của thức ăn bởi không có gió để duy trì ngọn lửa đều đặn. Nhưng với bếp than điện lại khác.

  Bếp than điện Trí Việt sử dụng nguyên liệu truyền thống là than củi nhưng lại có thêm hệ thống quạt gió chạy bằng pin/ điện để duy trì ngọn lửa. Do đó, dù đặt bếp than điện ở vị trí nào, môi trường nào ngọn lửa than cũng đều và dễ dàng điều chỉnh to nhỏ. Bên cạnh đó, bếp than điện không hề tỏa nhiệt ra bên ngoài nên an toàn với người dùng, hiện tượng cháy, nổ và bỏng bếp không xảy ra khi bạn chế biến món nướng với bếp than điện Trí Việt.

  Đặc biệt, bếp than điện Trí Việt được thiết kế và sản xuất với công nghệ “triệt tiêu khói” do đó, bếp than điện là bếp than nấu không khói khi vận hành, vì vậy, thân thiện với người dùng dù có tiếp xúc với bếp than điện ở bán kính gần hay xa, thời gian lâu hay ngắn. Chính vì bếp than điện không tỏa khói, không tỏa nhiệt nên lượng than tiêu thụ của bếp than điện là vô cùng ít, khoảng 250gram cho 2 giờ đồng hồ nấu ăn, giúp tiết kiệm chi phí cũng như bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để thay than, duy trì lửa.

  Như vậy, có thể thấy, sử dụng bếp than điện Trí Việt để tận hưởng những món nướng sẽ vô cùng hoàn hảo. Từng miếng thịt sẽ cháy đều trong lửa hồng, và chín mềm tận bên trong. Còn trong lúc ngồi đợi thịt chín, tất cả quây quần với nhau, trò chuyện và chia sẻ về những điều trong cuộc sống. Đây là điều mà không phải bất kỳ loại bếp thông thường nào cũng làm được.

  Nấu ăn là một nghệ thuật và rất cần đến một công cụ chế biến tốt để đưa nghệ thuật đó lên đến đỉnh điểm. Đối với món nướng thì bếp than điện là trợ thủ đắc lực. Thế nên nếu ấp ủ cho cả gia đình những bữa tiệc nướng đúng điệu thì đừng quên lựa chọn bếp than điện Trí Việt nhé. Khi đó bạn sẽ thấy sự khác biệt vô cùng lớn trong bữa ăn của mình. Chúc cả gia đình bạn có những khoảnh khắc khó quên với bếp than điện!

  Ngày đăng: 27-06-2016 1,788 lượt xem