• MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BẾP THAN ĐIỆN MÀ BẠN NÊN BIẾT

  Bếp than điện đã dần quen thuộc hơn với cuộc sống của nhiều người bởi sự tiện dụng và đa năng. Thế nhưng nếu bạn thực sự hiểu về sản phẩm này, bạn sẽ có sự tận dụng tối đa nhất về tất cả các cơ năng của sản phẩm.

  Sử dụng được nhiều loại than khác nhau

   

  Với bếp than điện, bạn có thể sử dụng được các loại than phổ thông như: than hoa, than củi, than gáo dừa, than sạch không khói,… Như vậy, bạn sẽ yên tâm về nguồn than, không lo lắng khi loại than quen thuộc mình sử dụng cạn kiệt mà có thể dễ dàng thay bằng loại than khác.

  bếp than điện

   

   

  Giúp thức ăn chính từ bên trong

  Khi nướng với bếp than điện cho nhiệt độ nướng ổn định nhờ có quạt gió thổi từ cửa bếp với tốc độ gió đều đặn, duy trì nhiệt độ từ 230-250 ºC,  thực phẩm của bạn sẽ không bị cháy, chín dần từ bên trong, giữ nguyên vị ngọt của thức ăn. Đó chính là lý do vì sao các cửa hàng nướng lại thích sử dụng bếp than điện như vậy.

   

  Siêu tiết kiệm khi nấu nướng

  Bếp than điện giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi giá than thấp hơn rất nhiều so với cồn hay ga. Hơn nữa, số lượng sử dụng chỉ mất 200gram than/1 nồi lẩu, ít hơn 40% - 50% lượng tiêu thụ của các loại bếp khác. Như vậy, chỉ cần sử dụng bếp than điện, là bạn đã tiết kiệm được một khoản đáng kể dành cho việc nấu nướng, chế biến thức ăn cho gia đình hay quán xá.

   

  Hệ thống quạt điều chỉnh lượng gió.

  Điểm đặc biệt của hệ thống quạt điện Trí Việt là thời gian sử dụng của quạt lên đến khoảng 7 giờ liên tục cho một lần sạc Pin. Pin khỏe và hệ thống quạt than mạnh đang là điểm ưu việt của loại bếp than điện này. Với quạt điện  của bếp than điện  Trí Việt thì sau khi sạc đầy thì có thể sử dụng liên tục 7h.

   

  Dễ dàng di chuyển

  Với bếp than điện, bạn có thể tháo rời các bộ phận của bếp để mang vác, di chuyển, và thay thế nếu hết pin bất ngờ. Đó là tính năng ưu việt mà hầu hết các loại bếp than nướng trên thị trường hiện nay không có.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất!

  Ngày đăng: 25-08-2016 1,804 lượt xem