• Những thắc mắc về bếp than điện không khói và bếp than hoa không khói?

  Bạn có những thắc mắc về bếp than hoa không khói hay bếp than điện không khói, bạn đang bâng khuân không biết loại nào tốt nhất, bạn muốn mua bếp tìm hiểu thêm về bếp không khói, bạn có thể tìm được câu trả lời sau khi tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Bạn là người thích món nướng, thích tổ chức những bửa tiệc tại nhà, nhưng bạn không muốn khi nướng thức ăn phát sinh ra nhiều khói ảnh hưởng đến sức khỏe hay hương vị món ăn, bạn muốn mua bếp nướng không khói, nhưng chưa biết loại nào là phù hợp nhất?

   

  >>> Bếp than điện giá bao nhiêu tiền ?

   

  Trong những dòng bếp than điện ở miền nam, bên cạnh dòng bếp than điện không khói Trí Việt còn có dòng bếp than hoa không khói Nam Hồng cao cấp, với tính năng gọn nhẹ do được cấu tạo bằng inox, bếp không khói thường được ưu chuộng sử dụng ở khu nhà chung cư và những buổi du lịch ngoài trời, trong phòng kín.

  1. Bếp than điện không khói Trí Việt và bếp than hoa Nam Hồng giống nhau ở điểm nào?

  Cùng là bếp nướng không phát sinh khói hạng chế khói bụi trong khi nướng, được làm bằng inox thiết kế gọn nhẹ dể di chuyển. Bếp hoạt động trên nguyên lý khay phản nhiệt giúp thức ăn chín vàng đều khi nhiệt được tập trung tối đa lên bề mặt vĩ nướng, thân bếp có nhiều lỗ thoát nhiệt hoa văn đẹp mắt giúp người ngồi quanh bếp không bị nóng. 

  Than trong rọ được đốt cháy hơn 45 phút, tùy theo lượng than bạn để vào và than to hay nhỏ,nhiệt độ than được điều khiển bằng chiết áp dưới tác động của quạt gió.

             

  2. Bếp than hoa Nam Hồng khác bếp than điện Trí Việt không khói ở điểm nào?

   

  - Bếp than hoa Nam Hồng được sản xuất từ công ty Cổ Phần Nam Hồng, được làm từ inox và vật liệu chất lượng cao, sản phẩm được cấp chứng nhận DEKRA – GS đạt tiêu chuẩn châu âu.

   

  Du lịch với bếp nướng Nam Hồng

  Du lịch với bếp nướng Nam Hồng

  Dòng sản phẩm của Nam Hồng chủ yếu dùng pin tiểu, do nhu cầu sữ dụng bếp ngày càng cao của khách hàng, bếp than hoa Nam Hồng nay còn được lắp theo bộ phận pin sạc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi sử dụng bếp, pin sạc trong 2 giờ và sử dụng được từ 6 đến 7 giờ khi hoạt động liên tục, bộ phận quạt được lắp trực tiếp trong thân bếp.

  Bếp than hoa Nam Hồng có sạc

  Bếp than hoa Nam Hồng có sạc

   

  - Bếp than điện không khói trí việt được công ty Bếp Than Điện Trí Việt sản xuất, có thiết kế gần giống với bếp than hoa Nam Hồng, nhưng bộ phận quạt sạc được tách rời thuận tiện hơn khi bếp hết pin có thể thay bộ quạt khác mà không cần phải tắt bếp thay pin khi đang sử dụng. Giá bán của bếp không khói Trí Việt củng thấp hơn so với dòng bếp nướng không khói trên thị trường.

  Bếp nướng không khói Trí Việt

  Bếp nướng không khói Trí Việt

  Lưu ý: khi sử dụng bếp nướng:

  -         Để bếp trên một mặt phẳng để bếp khỏi ngã đỗ

  -         Tránh để trẻ nhỏ tiếp xúc gần với bếp

  -         Tuyệt đối không sử dụng bếp gần các chất gây cháy nổ.

   

  >>> Bếp than điện là gì? Đã dùng than sao còn dùng điện?

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 31-07-2015 2,098 lượt xem