• Quạt khò bếp than có giá bao nhiêu?

  Trong thời đại hiện nay, việc xuất hiện một loại dụng cụ như bếp than điện là giải pháp vô cùng hiệu quả trong công việc bếp núc, giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người muốn biết về cách bảo quản cũng như sửa chữa nếu bếp than điện gặp trục trặc. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp điều đó cho các bạn.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bếp than có quạt là gì? Tại sao nên sử dụng bếp than có quạt gió ?

  >> Bếp than điện Trí Việt nướng và nấu có quạt gió điều khiển

  >> Vai trò của quạt gió đối với bếp than điện

   

  Bếp than có quạt gió là gì? Vì sao nên lựa chọn bếp than có quạt gió?

  Như chúng ta đã biết, bếp than điện là loại bếp dùng để nướng hoặc nấu bằng nhiên liệu chính là than qua hoạt động của một thiết bị quạt gió, hay còn gọi là quạt khò. Bếp than có quạt gió phát triển và được ưa chuộng nhờ vào những đặc tính: tiện lợi, tiết kiệm, dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả.

  quạt khò bếp than

  Những món ăn được nướng bằng sản phẩm bếp than có quạt gió thường mang lại hương vị thơm ngon đặc sắc và mùi vị khó cưỡng, quyến rũ đối với những tâm hồn sành ăn đồ nướng. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt được đánh giá rất cao của người dùng đối với bếp than điện là khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm và dễ dàng sửa chữa khi gặp vấn đề.

  quạt khò bếp than

  Tìm hiểu về quạt khò có trong chiếc bếp than điện

  Có thể nói hệ thống quạt khò là bộ phận quan trọng nhất của chiếc bếp than điện. Trong hệ thống quạt khò có chứa một ắc quy mini (hay pin) được sử dụng để điều khiển quạt khò và ống gió có kèm nút điều chỉnh mức độ của lửa. Khi sử dụng, chúng ta chỉ cần mồi lửa và sau đó bật hệ thống quạt khò để chúng tự động làm những công việc tiếp theo. Trong việc sử dụng bếp than điện, thông thường chỉ trục trặc ở phần hệ thống quạt khò bếp than. Chính vì vậy, chúng ta chỉ cần thay đổi quạt khò bếp than trong trường hợp xấu nhất.

  quạt khò bếp than

  Để sở hữu một chiếc bếp than điện chất lượng và bền bỉ, các bạn cần lưu ý chọn địa điểm mua bếp uy tín, có thương hiệu và được đánh giá cao về chuyên môn. Một trong những địa điểm đó là thương hiệu bếp than điện Trí Việt. Tại Trí Việt, bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc bếp than điện phù hợp hay ngay cả mua riêng bộ phận quạt khò bếp than để thay thế cho sản phẩm có sẵn tại nhà. Giá của một chiếc quạt khò bếp than có giá chỉ 160.000 đồng.

  Nếu chiếc bếp than điện của bạn sau một thời gian dài sử dụng không còn hoạt động manh mẽ hay gặp trục trặc, hãy đến ngay Trí Việt để mua một chiếc quạt khò bếp than mới để thay thế và tiếp tục tận hưởng những món nướng ngon tuyệt.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

  Ngày đăng: 27-05-2018 2,830 lượt xem