• Than không khói là gì? Cách lựa chọn than tốt để nướng

  Nướng thức ăn bằng than là cách nướng ngon nhất so với nướng bằng bếp điện, bếp ga, bếp cồn…Thức ăn nướng từ than có hương vị thơm ngon, tuy nhiên trong quá trình nướng thường nhiều khói làm ảnh hưởng đến mùi vị của món nướng. Hiện nay đa số người dùng chọn sử dụng than không khói, than sạch đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

   

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Tại sao nên sử dụng bếp than điện?

  >> Mua bếp than điện ở đâu TP HCM?

  >> Than hoa là gì? Bếp nướng than hoa là gì?

   

  Than không khói và quy trình sản xuất than không khói

  Than không khói là loại than đặc biệt đúng như tên gọi không khói, than sạch khi đốt không tạo khói độc hại, không thải CO2 và không có mùi.

   

  Được sử dụng nguyên liệu sản xuất chính là gáo dừa, sau đó qua quy trình sản xuất sẽ tạo thành than không khói để sử dụng.

  - Thu gom gáo dừa và hầm thành than, sau đó thành phẩm được chuyển đến lò sản xuất than hoạt tính.

  - Sau khi đưa đến lò sản xuất, những vụn than nhỏ bị loại khỏi quy trình sẽ được sử dụng để sản xuất than sạch không khói.

  - Những thành phẩm từ quá trình trên được trộn với chất kết dính đặc biệt, được đóng thành từng viên tiện lợi để sử dụng.

   

  than không khói

   

  Quy trình sản xuất than sạch khá đơn giản, than không khói được sử dụng phổ biến và an toàn nên được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

  Cách lựa chọn than tốt để nướng và vì sao nên chọn than không khói để sử dụng

  Có rất nhiều loại than để người dùng lựa chọn sử dụng cho bếp nướng, phổ biến là than củi, than hoa và than sạch không khói.

  Để an toàn khi nấu nướng và tăng hương vị của món nướng, cách chọn than của người tiêu dùng là ưu tiện chọn than sạch để sử dụng.

   

  Những lý do nên sử dụng than sạch không khói để chế biến các món ăn, thức ăn được nướng trên than có hương vị đặc trưng, hấp dẫn hơn khi sử dụng trên bếp nướng.

   

  - Than đốt nóng, thời gian đốt cháy nhanh và giữ nhiệt lâu hơn so với than thường, than sạch nên hạn chế tối đa lượng khói tỏa ra khi sử dụng.

  - Cách chọn than giúp người dùng tiết kiệm chi phí, than không khói trong quá trình đốt không khói và không bị bắn, tuy nhiên vẫn cung cấp lượng nhiệt nóng và lớn để nấu chín thức ăn.

  - Loại than sạch này trong quá trình cháy không tạo mùi, không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe, sản phẩm thân thiện với môi trường.

   

   cách chọn than

   

  Chế biến những món nướng thơm ngon, đậm đà hương vị cho gia đình bạn thưởng thức, sử dụng than không khói để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Cách chọn than phù hợp giúp người dùng giúp chất lượng món ăn tuyệt vời hơn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Ngày đăng: 16-05-2018 4,084 lượt xem