• Tiệc BBQ vui hết nấc nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

  Một buổi tiệc tùng, một chuyến dã ngoại, picnic sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu tiệc BBQ được. Mà để thực hiện tiệc BBQ thì ngoài nguyên liệu đừng quên chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió nhé. Chắc chắn sẽ đem lại một bữa tiệc vui hết nấc cho mà xem!

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Xách balo lên và đi, đừng quên mang theo bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Kinh doanh quán nướng lợi nhuận siêu to khổng lồ nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Chuyến du lịch siêu vui nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Bếp nướng than vuông tích hợp quạt gió đẩy nhanh công tác chuẩn bị

  Nếu bạn đã quá chán nản với công việc mồi than tốn thời gian, mất công sức thì hãy đến với bếp nướng than vuông có quạt gió. Để có thể giải quyết hạn chế đó, với cấu tạo, chất liệu và hệ thống tích hợp quạt gió thông minh ra đã ra đời. Khiến công việc mồi than nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vòng 1 phút mà thôi.

  Không chỉ làm nhanh công tác mồi than, khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian lâu dài sẽ giúp bữa tiệc BBQ của bạn không bị gián đoạn và giảm hứng thú. Sử dụng than giúp cháy lâu hơn, quạt gió có thời gian dùng pin đến 7 giờ sau một lần sạc. Sẽ đem lại hiệu quả tốt ngoài mong đợi của bạn.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Những món nướng thơm ngon và liên tục nhờ bếp nướng này

  Một bữa tiệc BBQ thực sự đúng chuẩn thì phải có những món nướng thơm ngon và nóng hổi. Tất cả đều được bếp nướng than vuông có quạt gió đáp ứng đầy đủ.

  Vì có hệ thống quạt gió cùng nút điều chỉnh theo ý bạn cùng vỉ nướng khá lớn mà rất bền, chất liệu an toàn, chịu được nhiệt độ cao của bếp nướng. Sẽ giúp món nướng của bạn tuyệt hơn bao giờ hết. Không còn nỗi lo khói bụi mờ mịt, ám lên thức ăn. Không khiến món nướng bị cháy đen, kém ngon miệng, ám mùi nhựa. Và giúp đồ nướng nóng hổi, giữ nguyên hương vị, nướng được nhiều trong một lần nướng.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Nếu như tiệc nướng của bạn có nhiều người thì bếp nướng này sẽ giúp bạn “lên đồ” cực nhanh, mà vẫn đảm bảo hương vị. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ướp nguyên liệu với gia vị yêu thích, đặt lên bếp nướng và lựa chọn chế độ phù hợp. Giúp cho việc thực hiện những món nướng không cần tới nhiều người “túc trực”. Và bạn vẫn có thể vừa nói chuyện với những người xung quanh.

  Chọn bếp nướng này để có bữa tiệc BBQ thực sự “thăng hoa”

  Là một trong những bếp nướng than vuông có quạt gió siêu tốt có mức giá dưới 500.000đ. Những trải nghiệm mà sản phẩm này mang lại tuyệt đối sẽ không khiến bạn thất vọng chút nào đâu. Thậm chí còn đem lại chất lượng vượt ngoài mức giá mà bạn phải trả.

  Một sản phẩm vừa dễ di chuyển, vừa đảm bảo sức khỏe và an toàn, lại hoạt động bền bỉ… Thực sự là một “át chủ bài” dành cho bữa tiệc BBQ “thăng hoa” và vui vẻ của bạn và mọi người.

  bếp nướng than vuông có quạt gió

  Chắc hẳn qua bài viết này, bạn đã có cho mình một lựa chọn bếp nướng hài lòng và phù hợp. Sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với tính năng ưu việt và tiện lợi của nó. Nhất là khi so với bếp nướng truyền thống còn nhiều hạn chế.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 01-10-2019 870 lượt xem