• Tổ chức tiệc BBQ siêu tiện lợi nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

  Tiệc BBQ tại gia hay dã ngoại đều là những ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình, nhóm bạn vào cuối tuần. Để cuộc vui không bị gián đoạn, để món nướng thêm hấp dẫn, bếp nướng than vuông có quạt gió chính là sự ưu tiên hàng đầu. Tổ chức tiệc BBQ siêu tiện lợi nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió. Tiện lợi như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Mua bếp nướng than vuông có quạt gió như thế nào ?

  >> Đại tiệc buffet nướng tại gia thêm hấp dẫn nhờ bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Bếp nướng du lịch nên lựa chọn loại nào ?

   

  Thời gian nhóm bếp nhanh như chớp với bếp nướng than vuông có quạt gió

  Không chỉ với tiệc BBQ mà ở bất kỳ bữa tiệc nào thì công đoạn chuẩn bị được rút ngắn cũng là điều mà bất kỳ đầu bếp hay thực khách nào cũng mong muốn. Với bếp nướng than vuông có quạt gió vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay tức thì nhờ thời gian mồi than nhanh như chớp.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Rất đơn giản, chỉ cần dùng 3 que củi đã tẩm dầu, đốt cháy và cho than nướng nóng đỏ vào buồng chứa than, bật quạt gió là bạn đã có thể nhóm bếp thành công. Thời gian mồi than này chỉ mất vỏn vẹn 1 phút 30 giây.

   

  Nướng nhanh hơn bội phần khi sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió

  Ở các buổi tiệc nướng BBQ thường có rất đông người tham gia nên vấn đề đáp ứng kịp thời nhu cầu của thực khách luôn là điều những người tổ chức quan tâm hơn cả. Thật tuyệt vời khi bếp nướng than vuông có quạt gió có thể đáp ứng hoàn hảo được điều đó.

   

  Nhờ sử dụng than hoa làm nhiên liệu đốt cháy mà nguồn nhiệt sinh ra trong quá trình nướng vô cùng mạnh mẽ và ổn định. Hơn nữa, với vỉ nướng sở hữu kích thước tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng mà trong cùng một lúc bạn có thể đặt số lượng lớn thực phẩm trên bếp. Đây chính xác là “người trợ thủ đắc lực” cho các buổi tiệc BBQ thêm phần hấp dẫn, vui vẻ.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Tiệc nướng thơm ngon hơn với bếp nướng có quạt gió vuông

  Bếp nướng than vuông có quạt gió được thiết kế ưu việt với buồng than kín có nắp đậy. Vì vậy mà khói tỏa ra từ than không bị ám vào thực phẩm. Đây chính là yếu tố tiên quyết giúp món nướng giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng mà các dòng bếp thông thường khác không làm được.

   

  bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Nhờ chiếc bếp nướng than vuông có quạt gió mà tiệc buffet thêm tiện lợi, vui và hấp dẫn. Sản phẩm thích hợp là người bạn đồng hành cho những buổi tiệc nướng tại gia hay dã ngoại đấy. Vừa nhỏ gọn, tiện mang theo, lại vừa dễ sử dụng và nhanh chóng nữa. Rinh ngay chiếc bếp thông minh này nhé!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

  Ngày đăng: 05-08-2019 1,065 lượt xem