• Trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sửa chữa, bảo hành bếp than điện. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có uy tín và đảm bảo 100%, khách hàng cần phải sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn của mình. Bài viết hôm nay sẽ bật mí đến các bạn một địa điểm lý tưởng – trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt. Trung tâm này có gì vượt trội, mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

  Vì sao nên chọn mua bếp than điện tại Trí Việt?

  Chọn mua bếp than điện tại Trí Việt là một lựa chọn rất rất đáng cân nhắc cho người tiêu dùng, bởi “cả tá” lý do hấp dẫn như :

  Trí Việt đã nhận được giấy chứng nhận “ sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo” và nhãn hiệu ưa dùng năm 2015 của cục sở hữu trí tuệ

  Chất lượng của bếp than điện Trí Việt như cam kết

  Bếp than điện có nhiều size, mẫu mã khác nhau để khách hàng thỏa mái chọn lựa

  Không chỉ sở hữu mức giá dễ chịu và hợp lý, khi mua trên web Trí Việt còn được ưu đãi giảm giá thêm nữa nhé

  Không chỉ được cam kết về chất lượng, trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ.

  trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt

  Chế độ bảo hành tuyệt vời và chất lượng tại Việt Trí

  Với hệ thống phân phối trên toàn quốc, trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt luôn có thể nhanh nhất hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu.

  Thời gian bảo hành kể từ ngày mua

  Quạt gió của bếp than điện Trí Việt được bảo hành mạch điện tử 1 năm

   Pin và cục sạc được bảo hành với thời gian là 3 tháng

  trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt

  Chế độ bảo hành

  Đối với những khách hàng mua bếp than điện Trí Việt ở TP Hồ Chí Minh khu vực : quận 1, 3, 5, 6, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Thạch và Thủ Đức sẽ được hỗ trợ bảo hành tại nhà và chậm nhất là 72 giờ kể từ thời gian báo hỏng, không tính chủ nhật và ngày nghỉ. Với khách hàng cũng ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng ở khu vực : quận 2, 7, 9 và Củ Chi thì thời gian bảo hành chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày thông báo hỏng.

  Đối với khách hàng ở thành phố Cần Thơ , khu vực : Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng thì cũng sẽ được hỗ trợ bào hành tại nhà, trong vòng 72 giờ kể từ lúc báo hỏng.

  Tuy nhiên, để nhanh nhất thì khách hàng hãy đến ngay trung tâm bảo hành của Trí Việt ở quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc là từ thứ hai đến thứ 7, sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 1h30 đến 5h30, chủ nhật nghỉ.

  Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài thành phố Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh thì hoặc liên hệ trực tiếp đến đại lý mình mua. Hoặc gửi đường bưu điện đến trung tâm bảo hành quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

  trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt

  Một số lưu ý nhỏ

  Địa chỉ : 280 đường Trường Chinh – phường Tân Hưng Thuận – quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh

  Số điện thoại : 0903.606. 936

  Khi gửi đến trung tâm bảo hành ghi rõ thông tin liên lạc, phiếu bảo hành, dây sạc

  Chi phí gửi tới Trung tâm do khách hàng chi trả, còn gửi lại cho khách thì do Trí Việt chi trả

  Trí Việt có dịch vụ thu quạt cũ lấy quạt mới chỉ phải bù thêm 80.000đ cho khách hàng có nhu cầu

  trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt

  Trung tâm bảo hành bếp than điện Trí Việt là một cơ sở uy tín và chất lượng cung cấp cả sản phẩm và chế độ bảo hành bảo dưỡng tuyệt vời trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo, cân nhắc nếu đang có nhu cầu tìm mua bếp than điện chất lượng. Trí Việt luôn mong muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm mua hàng và chế độ bảo hành hài lòng nhất!

  Ngày đăng: 01-11-2019 1,262 lượt xem