• Vai trò của quạt gió đối với bếp than điện

  Bếp than điện khác với loại bếp truyền thống là sử dụng quạt để thổi than. Quạt gió bếp than điện là bộ phận quan trọng của bếp vì nếu thiếu bộ phận này thì nó sẽ không thể hoạt động được. Vậy vai trò cụ thể của bộ phận này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Có thể bạn quan tâm :
   

  >> Một số lưu ý về bếp than điện mà bạn nên biết
   

  >> Mách bạn một vài mẹo nhỏ khi dùng bếp than điện
   

  >> Hiệu quả kép từ bếp than điện
   

  Quạt gió bếp than điện duy trì hoạt động của bếp

  Nếu trước đây để nấu cá món nướng, bạn phải ngồi mòi lửa cho than trong nhiều giờ. Chưa kể trong điều kiện môi trường không thuận lợi, gió mạnh, mưa thì việc này càng khó khăn. Tuy nhiên, giờ đây, bạn sẽ không còn phải hì hục để thổi lửa nữa vì bếp than điện đã có hệ thống quạt gió.

   

  quạt gió bếp than điện

   

  Quạt gió bếp than điện là bộ phận dùng để mòi lửa cho than củi. Nguồn pin của quạt là 4V, có thể hoạt động liên tục từ khoảng 6 – 7 giờ. Bên trong bếp được chế tạo bằng chất liệu đất nung, bên ngoài là lớp vỏ nhôm. Do đó, toàn bộ nhiệt lượng khi nấu sẽ được bảo tồn, giúp thức ăn mau chín và giữ được độ nóng lâu.

   

  Quạt gió bếp than điện sẽ giúp người dùng tiết kiệm được lượng than khi nấu nướng. Trong 2 tiếng bếp chỉ sử dụng khoảng 250 gram than, thấp hơn 3 lần khi bạn sử dụng bếp gas.

   

  quạt gió bếp than điện

  Quạt gió bếp than điện đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp

  Quạt gió bếp than điện sử dụng pin sạc 4V. Người dùng chỉ cần sạc đầy pin và cứ thế sử dụng trong nhiều giờ. Nếu trường hợp đang sử dụng mà pin hết, người dùng có thể sạc pin nhưng vẫn không làm gián đoạn công việc nấu nướng.

   

  Quạt gió bếp than điện có trang bị công tắc điều khiển. Do đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng lửa theo từng cấp độ phù hợp, tránh được việc nấu thức ăn quá chín hoặc cháy khét. Thiết kế này của quạt gió còn đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp, không bị ngộ độc than ngay khi nấu nướng trong các phòng kín vì toàn bộ lượng than đốt đều được duy trì bên trong lò, khói thoát ra bên ngoài rất ít.

   

  quạt gió bếp than điện

   

  quạt gió bếp than điện sử dụng pin sạc nên người dùng có thể mang bếp đến nhiều địa điểm khác nhau. Có thể sử dụng trong các bữa tiệc trong nhà hoặc mang bếp than điện đến các buổi dã ngoại . Với sự tiện lợi này, người dùng có thể thoải mái tổ chức các tiệc nướng mà không cần lo ngại về khâu chuẩn bị.

   

  Quạt gió bếp than điện có thể được xem là bộ phận thiết yếu của bếp. Nhờ nó, mà đã tạo ra được những ưu điểm vượt bậc cho bếp than điện.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

   

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

  Ngày đăng: 21-05-2018 1,783 lượt xem