• Xu hướng sử dụng bếp than hiện nay của các quán nhà hàng

  Nhu cầu và chất lượng ăn uống của mọi người tăng cao, các nhà hàng, quán ăn xuất hiện nhiều và thu hút mọi người. Đa số lựa chọn kinh doanh chế biến các món nướng thơm ngon để phục vụ khách hàng, từ đó xu hướng sử dụng bếp than trở nên phổ biến trong các quán nhà hàng và ngày càng được ưa chuộng.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Size bếp than điện nướng dành cho 10 người ăn

  >> Tại sao nên sử dụng bếp than điện cho nhà hàng của bạn ?

  >> Bếp nướng và lẩu dành cho nhà hàng nên có giá bao nhiêu ?

   

  Bật mí lý do tạo nên xu hướng sử dụng bếp than hiện nay

  Món nướng có thể được chế biến từ nhiều loại bếp khác nhau, hầu hết các quán ăn hay nhà hàng đã lựa chọn bếp nướng than và dần tạo nên xu hướng sử dụng bếp than vì những lý do như sau:

   

  Bếp than được thiết kế với kiểu dáng ngày càng đa dạng, việc sử dụng bếp than để phục vụ khách hàng tạo nên điểm nhấn, sự khác biệt nổi bật của quán ăn, nhà hàng và sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

   

  xu hướng sử dụng bếp than

   

  Tạo sự thú vị cho khách hàng khi sử dụng bếp than và tự tay nướng thức ăn, món nướng có hương vị thơm ngon, vị đặc trưng hơn khi nướng bằng bếp từ, bếp điện, bếp ga…

   

  Xu hướng sử dụng bếp than xuất phát từ sự tiện dụng, đa năng của bếp than khi vừa có thể nướng thức ăn vừa có thể sử dụng chế biến các món xào, món lẩu.

   

  xu hướng sử dụng bếp than

   

  Bếp than thông minh được trang bị thêm chức năng quạt gió thông minh, giúp than dễ cháy và hạn chế khói gây ảnh hưởng đến xung quanh.

   

  Sản phẩm có độ bền cao góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn.

  Cách chọn bếp than phù hợp cho các quán nhà hàng

  Các nhà hàng quán ăn lựa chọn bếp than tùy vào nhu cầu và mục đích kinh doanh, chọn được sản phẩm phù hợp giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

   

  Đối với những quán ăn, nhà hàng mới mở và cần giảm thiểu chi phí, tuy nhiên không nên lựa chọn bếp than giá rẻ vì không đảm bảo an toàn cho người dùng, tuổi thọ kém và đầu tư không hiệu quả.

   

  xu hướng sử dụng bếp than

   

  Xu hướng sử dụng bếp than tăng nên có rất nhiều loại bếp than được sản xuất để đáp ứng nhu cầu người dùng, căn cứ vào quy mô để lựa chọn bếp, nếu kinh doanh nhỏ và chủ yếu phục vụ bàn khoảng 3 đến 4 khách nên lựa chọn bếp nướng than size 26 phù hợp nhất, giá mềm và đảm bảo chất lượng.

   

  Với những quán ăn nhà hàng thường xuyên phục vụ lượng khách lớn nên chọn bếp than size 28, đáp ứng được khoảng 4 đến 6 khách.

   

  Sở hữu ưu điểm nổi bật nên bếp than được tin dùng, lựa chọn bếp phù hợp và chế biến các món nướng thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình thưởng thức.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Gọi Ngay 0939 946 936 để được giá tốt nhất

   

   

  Ngày đăng: 14-06-2018 1,214 lượt xem