Giới Thiệu

Bếp Than Điện - www.bepthandien.com mang đến cho gia đình Việt giải pháp dễ dàng khi tự thực hiện món nướng trên than hồng. Với những sản phẩn của chúng tôi, món nướng trở nên thật dễ dàng.

 • Bếp Than Điện - www.bepthandien.com chuyên cung cấp các loại bếp than điện và bếp than nướng không khói nhằm mang đến sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc chế biến món nướng.

  Với mỗi người dân Việt, "món nướng trên than hồng" là lựa chọn của nhiều người và đặc biệt là tự mình nướng món nướng đó cùng gia đình và bạn bè thưởng thức thì quả là một điều tuyệt vời.

  Nhưng khó khăn của nhiều người là làm sao để có được một bếp than hồng để chế biến món nướng đã cản trở rất nhiều người trong việc thưởng thức món nướng. Và giờ đây những khó khăn đó của mọi người đã được giải quyết với những sản phẩm bếp than điện của chúng tôi mang lại.

  Với những sản phẩm bếp than điện của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời, bạn không mất nhiều thời gian để "mồi" một bếp than hồng, sẽ không phải khó khăn khi ngồi "quạt" bếp than cho đến khi mệt lừ mà vẫn chưa có bếp than để nướng món nướng. Với những bếp than điện được trang bị hệ thống "quạt mini" sẽ giúp bếp than của bạn nhanh cháy hơn và dễ dàng cho việc thưởng thức các món nướng cùng người thân và gia đình.

  Bếp than điện cũng là giải pháp tuyệt vời, là hành trang cho những chuyến du lịch, dã ngoại mà các bạn có nhu cầu thưởng thức các món nướng. Các bạn chỉ cần mang theo bếp than điện được sạc đầy Pin là có thể tận hưởng món nướng bên người thân và gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân

  Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mỗi gia đình người Việt sự tiện lợi trên cả tuyệt vời, sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm của chúng tôi giúp mọi người dễ dàng làm được những món ăn tại nhà, tiết kiệm được thời gian, giúp mọi người có thêm những khoảng thời gian ấm cúng khi cùng gia đình, bạn bè thưởng thức món nướng tại nhà. Điều đó quả thật tuyệt vời phải không nào?

  Gia đình bạn và người thân của bạn đã có sản phẩm bếp than điện tiện lợi này chưa nào? Hãy tham khảo những mẫu bếp than điện bên dưới đây và chọn ra sản phẩm tiện lợi cho mình. Khó khăn khi làm món nướng nay đã không còn và bạn có thể thoải mái thưởng thức món nướng trên than hồng một cách dễ dàng.

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng Miễn Phí nhé. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại website: www.bepthandien.com

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

   

   

  Cuối cùng, Chúng tôi - www.bepthandien.com gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm bếp than điện do chúng tôi cung cấp trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khach hàng trong thời gian tới.