• 3 Lưu ý quan trọng khi mua bếp nướng không khói giá rẻ mà chất lượng tốt

  Có rất nhiều loại bếp nướng không khói đang bán trên thị trường hiện nay, đối với những dòn bếp nướng không khói giá giao động từ hai đến 3 triệu đồng cho một sản phẩm bếp nướng. Nhưng nếu có kiến thức tốt, bạn có thể chọ cho gia đình mình một chiếc bếp nướng không khói chất lượng tốt không kém những sản phẩm đắt tiền khác.

  3 Lưu ý quan trọng khi mua bếp nướng không khói giá rẻ mà chất lượng tốt

   

  >>> Học sinh miệt thứ phát minh bếp than điện Trí Việt

  >>> Món cá hồi nướng chanh cực ngon với bếp nướng than hoa

   

  Bếp nướng không khói đang là su hướng lựa chọn của những người sành ăn món nướng, tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà nên chọn loại bếp nướng vừa túi tiền và kích thước hợp lý. Và bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

   

  1. Kích thước của loại bếp nướng không khói

  Bếp nướng không khói hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, tùy theo gia đình bạn có bao nhiêu thành viên mà bạn chọn loại bếp nướng phù hợp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi với nhiều năm tư vấn và cung cấp các sản phẩm bếp nướng cho khách hàng, bạn nên chọn loại bếp nướng dùng cho khoảng 6 người ăn. Vì sẽ có những lúc nhà bạn có tổ chức tiệc và loại bếp lớn này có thể đáp ứng cho bạn.

  Lựa chọn loại bếp nướng không khói phù hợp

  Lựa chọn loại bếp nướng không khói phù hợp

  Với những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp thì bếp nướng không khói Trí ViệtBếp nướng không khói Nam Hồng đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

  Vì lượng than được đốt trong bầu đốt nên bạn sẽ tốn rất ít than và tiết kiệm được than cho bạn rất nhiều và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

   

  2. Bếp nướng không khói phải an toàn và dễ sử dụng.

  Những vấn đề khó khăn trước đây của những loại bếp nướng trên thị trường hiện nay là vấn đề mồi than cho bếp. Nhưng những khó khăn đó hiện tại đã được giải quyết dễ dàng với những sản phẩm bếp nướng của chúng tôi cung cấp.

                                             >>> Bếp Than Điện Trí Việt

                         bếp than điện

                                                 Bếp Than Điện Trí Việt

  Bạn chỉ cần chưa đầy 30 giây cho công việc mồi than, than được mồi trong bầu đốt và chỉ cần châm cồn nước vào bầu than và nhóm than dễ dàng với hệ thống quạt điện. Vì vậy thật tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của bạn và việc sữ dụng cũng rất dễ dàng.

   

  3. Bếp nướng không khói có mang được đi du lịch dễ dàng.

  Với thiết kế quạt điện thông minh, những loại bếp nướng không khói rất tiện lợi khi mang theo du lịch. Hiện tại chỉ những sản phẩm của chúng tôi mới có chức năng pin sạc cho quạt gió.

  Với mỗi lần sạc là bạn có thể sử dụng hơn 7 giờ, đủ cho bạn cùng gia đình thưởng thức món nướng trong các buổi đi du lịch.

  Vì vậy, khi chọn loại bếp nướng bạn phải nên hỏi những đơn vị cung cấp bếp nướng có đầy đủ những tính năng đó không. Nếu những loại bếp đó đáp ứng được những yêu cầu cơ bản đó, bạn hãy chọn cho mình loại bếp nướng phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những loại bếp nướng như bên dưới nhé.

  >>> Những hình ảnh đẹp của bếp than điện Trí Việt trong cuộc sống hằng ngày

  >>> Sò điệp nướng mở hành thơm ngọt trên bếp  than hoa

   

  Bếp Than Điện Người Việt - www.Bepthandien.com chuyên cung cấp các loại bếp than điện và bếp than nướng không khói nhằm mang đến sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc chế biến món nướng.

  Với mỗi người dân Việt, "món nướng trên than hồng" là lựa chọn của nhiều người và đặc biệt là tự mình nướng món nướng cùng gia đình và bạn bè thưởng thức thì quả là một điều tuyệt vời.

   

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 06-08-2015 1,767 lượt xem