• Bếp nướng than vuông có quạt gió chính là bí kíp giúp quán nướng gia tăng lợi nhuận

  Các nhà hàng, quán nướng hiện nay rất ưa chuộng dòng bếp nướng than vuông có quạt gió. Sản phẩm sở hữu nhiều lợi ích vượt trội hơn các dòng bếp nướng khác. Đặc biệt, sản phẩm góp phần giúp quán nướng thu hút nhiều khách hàng ruột, gia tăng lợi nhuận hiệu quả. Bếp nướng than vuông có quạt gió chính là bí kíp giúp quán nướng gia tăng lợi nhuận. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài chia sẻ dưới đây.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Vì sao nhà hàng tin dùng bếp nướng than vuông có quạt gió

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió chính hãng cho quán nướng

  >> Quán nướng có nên sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió không ?

   

  Tăng lợi nhuận nhờ tiết kiệm chi phí nhiên liệu

  Trên thị trường hiện nay, so với giá gas thì giá than chỉ bằng 50%. Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than sẽ giúp quán nướng tiết kiệm được một nửa chi phí mua nhiên liệu đốt. Đây là một cách để tăng lợi nhuận đáng kể.

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió

  Tăng lợi nhuận nhờ tiết kiệm số lượng nhiên liệu sử dụng

  Sử dụng bếp nướng than vuông có quạt gió, lượng than bếp tiêu thụ chỉ bằng 50% lượng gas khi sử dụng bếp gas. Đây lại là một cách tiết kiệm rất đáng chú ý, giúp tăng lợi nhuận quán nướng thông qua sự giảm đi một nửa lượng nhiên liệu sử dụng.

  Gia tăng lợi nhuận nhờ giảm thiểu chi phí thuê nhân viên

  Khi kinh doanh quán nướng thì phải thuê nhân viên để phục vụ thực khách. Tuy nhiên, phải thuê nhiều hay thuê ít lại phụ thuộc vào cách thức điều hành quán của người chủ.

   

  Khi dùng bếp nướng than vuông có quạt gió, người chủ có thể giảm lượng nhân viên xuống một nửa, từ đó tiết kiệm được đến 50% tiền thuê nhân viên. Sở dĩ có thể giảm như vậy là do bếp này dễ sử dụng, thực khách vừa ăn vừa có thể tự nướng rất thoải mái, tạo được không khí vui vẻ, hòa đồng giữa các thực khách trong một bàn tiệc nướng mà không cần đến nhân viên bên cạnh phục vụ.

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió

  Gia tăng lợi nhuận nhờ thu hút được nhiều thực khách đến quán nướng

  Thu hút được càng nhiều khách thì doanh thu càng lớn. Đây cũng chính là nguồn lợi nhuận chính khi kinh doanh quán nướng. Bếp nướng than vuông có quạt gió có khả năng nướng nhanh, không tạo khói giúp món nướng chín nhanh đều, vừa có được vị thơm ngon đặc trưng của đồ nướng lại không bị ám mùi khói nên sẽ thu hút được nhiều thực khách đến quán.

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Mùi vị đồ nướng thơm ngon đặc trưng khi nướng bằng bếp nướng này là điều mà các loại bếp cồn khác không làm được. Đây chính xác là ưu điểm vượt bậc tạo được sức hút riêng cho quán nướng. Cho nên trong một thời gian ngắn thôi, quán nướng sẽ ngày một đông khách, từ đó lợi nhuận sẽ dễ dàng đạt đến một con số “khủng”.

   

  Dòng bếp siêu thông minh này chính là bí quyết giúp nhà hàng, quán nướng của bạn thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận kinh doanh. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay dòng bếp tiện lợi này cho hàng quán của bạn ? Chỉ với giá 450.000đ cho một chiếc bếp thông minh, liên hệ ngay với Bếp Than Điện Trí Việt nhé!

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   
  Ngày đăng: 01-08-2019 391 lượt xem