• Bếp nướng than vuông có quạt gió có an toàn cho sức khỏe không ?

  Bếp nướng than vuông có quạt gió hiện đang là sản phẩm hot được ưa chuộng trên thị trường. Các nhà hàng, quán nướng rất tin dùng sản phẩm này. Những bữa tiệc nướng tại gia hay ngoài trời, picnic, dã ngoại cũng không thể thiếu dòng bếp này. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là : Bếp nướng than vuông có quạt gió có an toàn cho sức khỏe không ? Để trả lời cho thắc mắc này, tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió nên mua ở đâu tại TPHCM ?

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió thổi lửa, thổi hồn cho món ăn

  >> Bếp nướng than vuông có quạt gió cân mọi không gian

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa sạch, không khói

  Bếp nướng than vuông có quạt gió sử dụng than hoa làm nhiên liệu đốt cháy, nướng thực phẩm nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người. Bởi những lý do sau:

   

  Than hoa được sản xuất từ gỗ qua quá trình chưng khô, nghĩa là quá trình này cacbon đã được tách ra khỏi oxy và nước. Nhờ vậy mà than hoa khi cháy sẽ không thoát ra ngoài môi trường khí cacbon oxit (CO) gây hại cho sức khỏe con người cũng như tác động xấu đến môi trường sống của chúng ta.

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Cũng nhờ quá trình sản xuất than hoa đã tách cacbon mà than hoa có độ cứng rất cao và khi cháy tỏa ra nhiệt lượng mạnh mẽ. Chính điều này đã giúp bếp nướng than vuông có quạt gió có thể rút ngắn thời gian nướng chín thực phẩm, cho món ăn thơm ngon hơn so với việc sử dụng các loại bếp truyền thống khác.

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió đảm bảo an toàn cháy, nổ

  Ngày nay, việc sử dụng bếp gas mini để nướng thực phẩm đang dấy lên mối nguy hại khôn lường về mất an toàn PCCC. Bởi, hầu hết các bình gas mini trong các bếp gas mini là bình gas tái sử dụng, tức là chúng đã được cơ sở sản xuất sang chiết từ các bình gas lớn. Điều này là vô cùng nguy hiểm, là nguyên nhân số 1 gây ra các vụ cháy, nổ khi dùng bếp gas mini nướng thực phẩm.

   

  Với bếp than vuông có quạt gió, sản phẩm đã sử dụng than hoa sạch làm nhiên liệu đốt cháy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc đảm bảo tuyệt đối an toàn về cháy, nổ. Do đó, không có gì là lạ khi đây đang là dụng cụ nướng rất được ưa chuộng tại các gia đình, nhà hàng, quán ăn.

   

  Bếp nướng than vuông có quạt gió

   

  Với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bếp nướng than vuông có quạt gió. Bếp được thiết kế vô cùng thông minh, tiện dụng, thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của dòng bếp trước, tích hợp thêm những tính năng hữu ích để đảm bảo độ an toàn, giữ độ ngon, hấp dẫn của món nướng. Với loại bếp thông minh này, đặt đi chờ chi, chỉ có 450.000đ tại Bếp Than Điện Trí Việt.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0939.946.936 Văn Chung

   

   

  Ngày đăng: 01-08-2019 396 lượt xem