• Đừng nướng thức ăn trên bếp GAS độc hại - Hãy dùng bếp nướng không khói để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

  Nếu bạn và gia đình có thói quen nướng các món ăn trên bếp gas thì bạn đang tự hủy hoại sức khỏe của mình và gia đình. Nướng thức ăn trên bếp Gas rất độc hại và có nhiều sự thật bạn phải giật mình khi biết những thông tin đó. Vì vậy bạn nên trang bị cho gia đình mình một bếp nướng thích hợp để cùng gia đình thưởng thức món ăn.

   

   

  Bếp Gas là loại bếp tiện dụng nhất hiện này được hầu hết các gia đình sử dụng vì sự tiện lợi và hiệu quả kinh tế. Nhưng công dụng của bếp Gas là để nấu chín thức ăn chứ không phải dùng để chế biến món nướng trực tiếp trên ngọn lửa bếp gas.

  Một thói quen là mọi người hay dùng bếp Gas để nướng những món khô như mực khô, cá khô...và điều này có thể dẫn đến những căn bệnh hiểm nghèo như ung thu hay đường hô hấp...

   

  Bếp Gas rất tiện lợi

   

  Nhiều người sử dụng bếp gas để nướng thức ăn như một thói quen vì quá dễ dàng khi cần. Chỉ vì khi cần nướng là chưa đầy 1s để bật bếp và nướng món ăn mà không cần thiết phải chuẩn bị như những bếp than thông thường. Nhưng đằng sau sự tiện lợi đó bạn có biết sức khỏe mình đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng?

   

  Nướng thịt trên bếp Gas có hại cho sức khỏe

   

  Theo một số nghiên cứu:

   

  Nhưng bạn có thể thưởng thức món nướng trên than hồng một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian chuẩn bị bếp nướng. Với bếp Gas bạn chỉ cần chưa đầy 1s là có thể có ngọn lửa để nướng thức ăn nhưng tác hại thì rất nhiều! 

  Nếu biết quý trọng sức khỏe thì bạn nên mua loại bếp nướng tiện lợi nhé. Chúng tôi có những sản phẩm bếp nướng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. 

   

  Dùng bếp nương không khói để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

  Dùng bếp nương không khói để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

   

  Với sản phẩm bếp nướng này, bạn không mất chưa đầy 30s cho việc mồi than. Chỉ cần để than vào bồn đốt và châm lửa. Sau khi đợi khoảng 5phút là bạn đã có một bếp than hồng thưởng thức món nướng cùng với gia đình mình.

  + Không mất nhiều thời gian mồi than, quạt than

  + Tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh

  + Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

  + Thích hợp cho những chuyến du lịch dã ngoại

  + Giá thành sản phẩm rẽ hơn so với các loại bếp nướng khác nhưng chất lượng thì đảm bảo

  + Và nhiều giá trị khác mà loại bếp nướng này mang lại...

   

  Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bếp nướng không khói Trí Việt tại đây nhé:

  >>> Sản phẩm bếp than nướng Trí Việt ( Bao gồm bếp nướng than hoa có khói và bếp nướng than hoa không khói)

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bếp nướng không khói cao cấp hơn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn được tốt hơn. Bạn có thể thoải mái thưởng thức món nướng mà còn có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình mình.

   

  Với những sản phẩm bếp nướng không khói của chúng tôi mang lại sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho mọi người, mọi nhà để "thỏa thích" thưởng thức món nướng.

  Có loại bếp than nướng không khói tiện lợi này bạn sẽ không phải băn khoăn khi làm món nướng tại nhà. Hay có thể cùng bạn bè du lịch cùng loại bếp nướng không khói này.

  Hãy quên đi việc chế biến món nướng trên bếp Gas và tận hưỡng những món nướng ngon trên loại bếp nướng không khói tiện lợi để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

   

   

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12 TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

  Ngày đăng: 25-02-2015 2,649 lượt xem