• Bếp than điện dùng cho nhà hàng nên dùng size nào?

  Những chiếc bếp than điện là vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng tiệc nướng. Nếu bạn đang có ý định chọn bếp than điện cho nhà hàng của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn 2 gợi ý vô cùng hữu ích cho bếp than điện dùng cho nhà hàng.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bếp than điện dành cho món lẩu và món nướng

  >> Bếp than điện có giá bao nhiêu?

  >> Nướng tại bàn thì nên sử dụng bếp than điện size nào?

   

  Như chúng ta đã biết, tại các nhà hàng có dịch vụ sử dụng tiệc nướng đều sẽ được trang bị những chiếc bếp than điện có kích cỡ vừa và nhỏ để vừa tiết kiệm được không gian và tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, việc sử dụng bếp than điện dùng cho nhà hàng sẽ góp phần tránh ám mùi, khói bụi, và dễ dàng hơn cho công việc vệ sinh, chùi rửa,…

  Tuy nhiên với những kích cỡ đa dạng của bếp than điện hiện nay thì không phải ai cũng biết cách chọn những chiếc bếp than điện dùng cho nhà hàng. Và theo như chúng tôi nhận thấy, 2 kích cỡ phù hợp nhất của bếp than điện dùng cho nhà hàng là size 26 và size 28.

  bếp than điện dùng cho nhà hàng

  Bếp than điện size 26

  Bếp than điện size 26 là một trong những loại bếp được đề xuất hợp lý nhất ành cho dòng bếp than điện dùng cho nhà hàng. Loại bếp này thuộc cỡ nhỏ, phù hợp cho những bàn tiệc số lượng ít khách (từ 3 – 4 người) của những nhà hàng lẩu hoặc nướng. Giá thành của bếp than điện dùng cho nhà hàng size 26 hiện nay trên thị trường dao động từ 250.000 đồng – 400.000 đồng, rất hợp lý nếu bạn cần tiết kiệm chi phí kinh doanh.

  bếp than điện dùng cho nhà hàng

  Bếp than điện size 28

  Bếp than điện size 28 có kích thước lớn hơn và trọng lượng nặng hơn bếp than điện size 26 không đáng kể, cũng là một sản phẩm bếp than điện dùng cho nhà hàng rất được ưa chuộng hiện nay. Không những phù hợp với những bữa ăn tại nhà mà loại bếp này cũng rất phù hợp với những nhà hàng nướng dùng cho 4 – 6 người. Giá thành của bếp than điện dùng cho nhà hàng size 28 dao động từ  300.000 đồng – 450.000 đồng.

  bếp than điện dùng cho nhà hàng

  Chọn mua bếp than điện size 26 và size 28 ở đâu?

  Chọn địa điểm mua bếp than điện dùng cho nhà hàng cũng là một vấn đề khá khó khăn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn bếp than điện với xuất xứ, chất lượng và giá thành khác nhau. Gợi ý dành cho bạn là thương hiệu Bếp than điện Trí Việt với sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo và được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng trong những năm qua. Những sản phẩm bếp than điện dùng cho nhà hàng được bán tại Trí Việt đều được sản xuất bằng những vật liệu an toàn, cao cấp và chất lượng với giá thành vô cùng ưu đãi.

  bếp than điện dùng cho nhà hàng

  Với những sản phẩm bếp than điện dùng cho nhà hàng có chất lượng tuyệt vời tại thương hiệu Trí Việt, hoạt động kinh doanh nhà hàng nướng của bạn sẽ trở nên tiết kiệm, chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

   

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

  Ngày đăng: 24-05-2018 1,231 lượt xem