• Bếp than điện: Sản phẩm dành cho người sành đồ nướng

  Bạn là người đam mê ẩm thực. Bạn rất dễ bị cuốn hút bởi mùi thơm quyến rũ của những món nướng. Bạn là một bà nội trợ sành đồ nướng và muốn chuẩn bị những bữa tiệc nướng cho gia đình mình. Cho dù bạn là ai thì hãy tham khảo qua sản phẩm bếp than điện dưới đây vì đó có thể là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Nướng BBQ nên chọn bếp như thế nào?

  >> Nên chuẩn bị những gì khi muốn làm món nướng tại nhà

  >> Nướng xiên que nên dùng bếp nướng nào?

   

  Bếp than điện là gì?

  Bếp than điện (hay còn gọi là bếp than có quạt gió) là một trong những giải pháp tối ưu dành cho người sành đồ nướng. Loại bếp này được phát minh từ hiện thực nhóm bếp khó khăn và tốn thời gian. Khi sử dụng sản phẩm bếp than điện, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc nhóm bếp một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ qua vài bước đơn giản.

  nướng trên bếp than điện

  Bếp than điện sử dụng nhiên liệu chính là Than. Sau khi đặt than vào lòng bếp và mồi lửa, hệ thống quạt gió sẽ giúp bạn nhóm lửa và thổi than cháy đều một cách nhanh chóng. Nướng trên bếp than điện sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội so với những sản phẩm khác như bếp gas hoặc bếp nướng điện.

  nướng trên bếp than điện

  Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, nhiên liệu hoàn toàn dễ tìm, ít hao tốn, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, dễ dàng di chuyển, bảo quản và đặc biệt là hương vị món ăn khi nướng trên bếp than điện rất quyến rũ, thu hút và thơm ngon.

   

  Những ưu điểm của món ăn được nướng bằng bếp than điện.

  - Khi nướng trên bếp than điện, bạn hoàn toàn có thể điều khiển được mức độ của lửa để món ăn được chín đều và thơm ngon hơn.

  - Nếu những món ăn nướng bằng bếp gas, bếp nướng hay lò nướng không thỏa mãn được bạn thì bếp than điện là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hương vị của món ăn nướng trên bếp than điện đảm bảo giống hết như nướng bằng bếp than truyền thống: thơm ngon đặc sắc và tạo được mùi thơm thu hút.

   

  nướng trên bếp than điện

   

  - Bạn có thể sử dụng bếp than điện để nướng tất cả những món ăn từ thịt cá, tôm cua cho đến bánh tráng nướng hay những món ăn khác.

  - Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn một loại than tốt, những món ăn của bạn cũng như không gian bếp sẽ không bị ám mùi hay bị khó chịu bởi khói

  nướng trên bếp than điện

  Một người sành ăn đồ nướng sẽ biết rõ được điểm khác biệt giữa món ăn nướng trên bếp than điện và món ăn được nướng trên bếp gas, bếp nướng điện hay lò nướng. Chính vì vậy, chiếc bếp than điện quả thật là một giải pháp tối ưu dành cho căn bếp nhà bạn! Hãy chuẩn bị ngay những bữa tiệc nướng thơm ngon với bếp than điện ngay từ hôm nay.

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

   

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

  Ngày đăng: 27-05-2018 1,289 lượt xem