• Nướng hải sản tươi sống ngon hơn với bếp than điện

  Nướng hải sản trên bếp than điện liệu có mang lại cho bạn một món ăn thơm ngon đúng chuẩn và dễ dàng hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Mua lò nướng than nên chọn loại nào ?

  >> Nướng cá lóc nên sử dụng bếp nướng nào ?

  >> Cách đánh giá một sản phẩm bếp than điện trước khi quyết định mua hàng

   

  Vì sao nên chọn bếp than điện để nướng hải sản tươi sống?

  Những món hải sản tươi sống nướng thật sự là một sự thu hút khó cưỡng đối với những người sành ăn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, chúng ta gặp rất nhiều khó khăn với việc sở hữu một chiếc lò than truyền thống vừa cồng kềnh, khó bảo quản lại vừa tốn rất nhiều thời gian để nhóm bếp, thổi lửa,… Chính vì vậy, bạn có một sự lựa chọn thay thế khác là chiếc bếp than điện vô cùng hiện đại và tiện lợi.

   

  nướng hải sản trên bếp than điện

   

  Hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của bạn về hương vị, màu sắc và mùi thơm của món ăn, nướng hải sản trên bếp than điện vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm hơn. Tại sao không thử ngay hôm nay.

  Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món nướng hải sản trên bếp than điện tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào. Không mất nhiều thời gian để chuẩn bị, việc thưởng thức món ăn của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hiện nay, những dịch vụ cho thuê bếp than điện để nướng hải sản trên các bãi biển du lịch cũng dần trở nên phổ biến hơn chính vì lý do này.

   

  nướng hải sản trên bếp than điện

   

  Cách nướng hải sản tươi sống với bếp than điện

  Bí quyết để tạo nên một món nướng hải sản trên bếp than điện vừa thơm ngon, bổ dưỡng phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Thực phẩm tươi ngon, Cách nướng hải sản và Nước chấm đậm đà.

  Khi chọn hải sản, bạn nên chọn hải sản còn sống, tươi ngon. Điều này sẽ tạo nên được vị ngọt thanh và mùi thơm, không bị tanh của món ăn.

  Nướng hải sản là một trong những công đoạn khó khăn nhất. Tuy nhiên, với một chiếc bếp than điện, bạn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về nhiệt độ và mức lửa phù hợp cho món ăn tránh bị cháy khét, và đảm bảo màu sắc đẹp mắt, thịt hải sản chín đều.

   

  nướng hải sản trên bếp than điện

   

  Nước chấm như muối ớt xanh, muối ớt pha chanh, tương ớt, muối tiêu,… tùy thuộc vào sở thích và món ăn của bạn. Nên chọn loại nước chấm phù hợp và ngon miệng nhất.

  Sau khi than đã cháy đều, nóng đều, bạn đặt vỉ nướng lên trên và tiến hành nướng hải sản. Nên lưu ý không nên trở mặt hải sản quá nhiều lần, chỉ nên trở khi bề mặt nướng đã chín đều và có màu nâu vàng đẹp mắt.

  Với một vài bí quyết đơn giản trên, bạn có thể tha hồ tận hưởng những món nướng hải sản trên bếp than điện nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Điện Thoại: 0901.092.936

   

  Ngày đăng: 10-06-2018 2,025 lượt xem