• Tổng hợp giá các loại than tham khảo ?

  Than là nguyên liệu quen thuộc với nhiều người Việt, đặc biệt là ở những làng quê. Tuy nhiên, nhiều người vẫn e ngại khi sử dụng nguyên liệu này vì nó dễ dẫn đến trường hợp ngộ độc. Nhưng điều đó là do chúng ta chọn nhầm những loại than kém chất lượng. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu mọi người giá các loại than tham khảo sạch, không khói, an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Bếp nướng Trí Việt tiện lợi cho khách du lịch Vũng Tàu

  >> Lợi ích của sản phẩm bếp than điện 

  >> Mua bếp than điện ở đâu TPHCM ?

   

  1.Than nướng sạch BBQ hình trụ dài

  Than nướng sạch BBQ hình trụ dài được chiết xuất hoàn toàn từ than gáo dừa, trải qua nhiều lần sàng lọc, không pha lẫn tạp chất. Vì thế, đây được xem là một nguyên liệu an toàn cho sức khỏe. Do đó, than nướng sạch BBQ có thể vừa sử dụng chế biến các món ăn, vừa có thể dùng làm chất đốt sưởi ấm. Ưu điểm của loại than này chính là bề mặt nhẵn bóng, cháy nhanh, nhiệt độ cao, không khói.

   

  Theo giá các loại than tham khảo thì than nướng sạch BBQ hình trụ dài hiện được bán khoảng 14.000 đồng/kg.

  2.Than hoa không khói

  Than hoa không khói cũng là loại than được sử dụng nguyên liệu từ gáo dừa. Than được sản xuất theo quy trình hiện đại, than gáo dừa kết hợp với một chất kết dính, sau đó đóng thành dạng viên. Kích thước than tiện lợi cho phạm vi sử dụng trong gia đình.

   

  giá các loại than tham khảo

   

  Khi đốt, than loại bỏ các chất độc hại như CO2, không mùi. Cách sử dụng than hoa không khói cũng rất đơn giản. Người dùng có thể nhóm lửa một mặt hoặc dùng bếp gas để nhóm. Nếu sử dụng xong than vẫn còn thì người dùng dập tắt và có thể tiếp tục tái sử dụng.

   

  Theo các bảng giá các loại than tham khảo tại các cửa hàng thì than hoa không khói được bán lẻ với giá 25.000 đồng/kg. Nếu mua nhiều hơn, trên 10kg thì giá giảm còn 20.000 đồng/kg.

  3.Than củi đước

  Đước vốn là loại cây quen thuộc đối với người dân sống ở miền sông nước miền Tây. Không chỉ là giống cây được ưa chuộng để làm nhà mà nó còn được dùng để làm thành than đốt. Với nguyên liệu sạch từ tự nhiên, than củi đước vừa đem lại lượng nhiệt cao, cháy bền, ít khói, vừa đảm bảo cho sức khỏe những người sử dụng. Vì thế mà than này được xếp vào hàng ngũ than sạch được nhiều người lựa chọn cho nấu nướng trong gia đình.

   

  giá các loại than tham khảo

   

  Than củi đước hiện được bán khoảng 12.000 đồng/kg. Nếu mua với số lượng nhiều hơn thì giá bán sẽ được giảm xuống một phần.

  Với giá các loại than tham khảo mong rằng sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn phù hợp. Sức khỏe là yếu tố quan trọng, do đó, chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh.

   

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Gọi Ngay 0939 946 936 để được giá tốt nhất

   

   

  Ngày đăng: 04-07-2018 1,417 lượt xem