• Nguyên lý hoạt động của bếp than điện

  Kế thừa và hoàn thiện hơn bếp than truyền thống, bếp than điện là sản phẩm của trí tuệ Việt giúp mang đến một loại bếp an toàn và thân thiện hơn với người dùng. Để phát huy tối đa công dụng của bếp, bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của bếp than điện ngắn gọn sau đây.

  Có thể bạn quan tâm :

  >> Cách nướng thịt ngon trên bếp than điện

  >> Bếp nướng than loại nào sài tốt ?

  >> Kinh nghiệm lựa chọn bếp nướng của bà nội trợ

   

  Bếp than điện cải thiện quá trình đốt cháy than, tăng hiệu suất hoạt động

  Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của bếp than điện vẫn giống với bếp than truyền thống, vẫn là đốt cháy than hoa trong môi trường để tạo nhiệt. Nhưng với sự cải tiến về cấu tạo, bếp than điện giúp thời gian nấu ăn ngắn lại và giảm thiểu sức lực người sử dụng phải bỏ ra.

   

  Một bếp than điện có cấu tạo gồm 3 phần: thân bếp, quạt gió và cục sạc.

   

  Thân bếp thiết kế kín, hạn chế nhiệt lượng trong quá trình đốt than thoát ra ngoài, nên quá trình chế biến món ăn diễn ra nhanh hơn so với bếp than thường. Xung quanh thân bếp được bọc kim loại chịu nhiệt, góp phần ổn định độ nóng của bếp.

   

  bếp than điện

   

  Quạt gió là “vũ khí bí mật” giúp bếp than điện đung nấu tốt gấp nhiều lần bếp than thường. Quạt gió đẩy không khí ra vào lòng bếp liên tục, đẩy nhanh quá trình đốt nóng than và giảm bớt lượng khói thoát ra người. Các mức nhanh - chậm giúp người sử dụng chủ động căn chỉnh độ mạnh - yếu của bếp.

   

  Cục sạc để cắm điện cho quạt gió hoạt động khi hết pin, nên sử dụng trong trường hợp dùng bếp kéo dài.

  Khi sử dụng, bạn cần lưu ý thêm các mẹo dùng bếp than điện. Như làm nóng than bằng bếp gas trước khi cho vào bếp than điện trong trường hợp dùng bếp trong phòng ít thoáng khí. Hoặc nên dùng củi dầu để mồi lửa, tạo độ cháy cho bếp trước khi cho than hoa vào.

   

  bếp than điện

  Bếp than điện an toàn và thân thiện với người dùng

  Khi dùng bếp than điện chính hãng, bạn có thể an tâm về các sự cố cháy nổ, chậm điện sẽ hiếm khi phát sinh. Loại bếp này rất tiện dụng khi có thể mang đi bất kỳ, trên bàn, dưới đất hay mang theo đi cắm trại. Lòng bếp nhiều kích cỡ từ size 28 - 42, thích hợp cho nhóm bạn lẻ lẫn nhóm đông 10 người trở lên.

   

  bếp than điện

   

  Thêm vào đó, bếp than điện còn thuận tiện vệ sinh khi mặt bếp được phủ lớp chống dính nên thức ăn khi nướng ít bám vào. Tay cầm chịu nhiệt giúp dễ di chuyển, đáy bếp được bọc lớp cách nhiệt, hạn chế ảnh hưởng đến mặt bàn, mặt sàn như bếp than thông thường.

   

  bếp than điện

   

  Bếp than điện ít “nhả khói” hơn, chỉ cần đổ bỏ phần tro than sau khi sử dụng là hoàn thành các bước vệ sinh bếp.

  Với nguyên lý hoạt động đơn giản mà hiệu quả, bếp than điện đang góp mặt nhiều hơn ở gia đình, nhà hàng, quán ăn, mang đến những món ăn thơm ngon và ít tốn cong chế biến cho người dùng.

  Cơ Sở Bếp Than Điện Trí Việt

  1. Thành Phố Cần Thơ - Cơ Sở Sản Xuất Chính: 

  Địa Chỉ: 01B/NL Khu Vực Bình Phó B, Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ (Ngay chân cầu Rạch Súc QL91B)

   

  2. Thành Phố Hồ Chí Minh - Showroom và Kho Phân Phối Chính.

  Địa chỉ: 280 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP HCM (Cách cầu Tham Lương 700m hướng về ngã tư An Sương)

  Gọi Ngay 0939 946 936 để được giá tốt nhất

   

   

  Ngày đăng: 01-06-2018 1,958 lượt xem