• Than không khói, không mùi có ưu điểm gì vượt trội ?

  Trước đây khi muốn nướng thức ăn thì còn phải chịu cả khói và mùi của than. Điều này làm cho người sử dụng vô cùng khó chịu. Cũng vì vậy mà than không khói, không mùi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Đây là loại than được đánh giá là có chất lượng rất tốt và được các khách hàng ưu tiên lựa chọn.

  Than không khói là gì mà lại được ưa chuộng đến vậy?

  Đây là một câu hỏi được rất nhiều các khách hàng đặt ra. Đây là một loại than khi sử dụng không sản sinh ra các khí độc hại, khí CO2. Khi sử dụng than cũng không có mùi nên rất dễ chịu. Không khói, không mùi là ưu điểm lớn của loại than này. 

  Quy trình sản xuất loại than này như thế nào

  Loại than này được sản xuất từ gáo dừa khô. Đó là lý do khi đốt loại than nướng này không có mùi cũng không có khói. Những chiếc gáo dừa được hầm thành than. Sau đó được đưa vào nhà máy sản xuất sản xuất thành than hoạt tính. Trong quá trình sản xuất sẽ được loại bỏ các tạp chất, những vụn nhỏ từ gáo dừa. Sau khi sản xuất xong than được làm thành từng viên với kích thước, hình dáng gọn nhẹ dễ sử dụng. 

   

  Loại than này vô cùng an toàn cho sức khỏe

  Đây là một loại than được sản xuất từ nguyên liệu thiên nên rất an toàn. Đây là một điểm cộng lớn của than không khói. Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào, khách hàng luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Vì thế mà loại than nướng này đang ngày càng phổ biến hơn không chỉ tại các gia đình mà còn tại các hàng quán nướng. Không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng, loại than nướng này rất thân thiện với môi trường.

  Đó là do lượng khói thải ra môi trường của loại than nướng này rất ít so với các loại than nướng khác. Sử dụng loại than nướng này không chỉ là đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình mà còn giúp bảo vệ môi trường. 

  Than không khói, không mùi

  Than giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nướng thực phẩm

  Loại than này sẽ cháy với nhiệt dung rất lớn. Vì vậy nên khi nướng thực phẩm bằng loại than này thì sẽ rất nhanh chín. Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn nếu sử dụng loại than này. Than cháy với thời gian khá lâu, khoảng 3 đến 5 tiếng. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một nguồn nhiên liệu lớn. Các khách hàng sẽ không cần phải thay than thường xuyên do thời gian cháy của than lâu. 

  Than không khói, không mùi

  Thực phẩm nướng bằng loại than nướng này sẽ thêm phần thơm ngon

  Khói và mùi khi nướng thường bám vào thức ăn khiến cho thức ăn không còn hương của thơm ngon nữa. Nếu bạn sử dụng loại nướng này thì bạn sẽ có thể tạm biệt những nỗi lo ấy. Do loại than nướng này không tỏa ra khỏi vì thế nên thực phẩm sẽ không bị ám khói khi nướng. Đây là loại than sạch nên cũng không gây mùi. Thực phẩm được nướng chín bằng loại than nướng này sẽ thơm ngon, hấp dẫn do không chịu ảnh hưởng của khói và mùi.

  Than không khói, không mùi

  Trên đây là những điều bạn nên biết về than không khói, không mùi trước khi quyết định mua loại than này về sử dụng. Đây là loại than được sản xuất từ gáo dừa thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Quy trình sử dụng than rất an toàn nên đảm bảo chất lượng. Than có nhiệt lượng lớn và thời gian sử dụng lâu hơn các loại thiết kế trên thị trường. Do sở hữu chất lượng tốt nên số lượng khách hàng yêu thích sử dụng loại than này ngày càng tăng lên.

  Ngày đăng: 01-11-2019 1,327 lượt xem